Hướng dẫn xác minh tài khoản và đăng ký sàn Binance

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lee2915, 26/1/21.

 1. lee2915

  lee2915 Member
  6/12

  Hướng dẫn xác minh tài khoản và đăng ký sàn Binance


  Việc xác minh tài khoản Binance là cần thiết khi đánh giá sàn binance là gì. Bình thường nếu không xác minh, số tiền rút tối đa trong ngày chỉ là 2 BTC mà thôi. Mặc dù bạn không có nhu cầu rút nhiều tiền nhưng vẫn nên xác thực tài khoản. Nếu vấn đề nào đó xảy ra thì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn.  [​IMG]  Trước khi xác minh bạn cần chuẩn bị :

  • Hai ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu

  • Ảnh chụp có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy trắng có ghi chữ Binance + ngày/tháng/năm khi chụp

  • Ảnh bằng lái xe của bạn ( Không nhất thiết phải có ).
  Lưu ý khi Hướng dẫn nạp tiền sàn Binance: Ảnh cần phải chụp rõ mặt nếu không Binance không nhận diện được và không xác thực cho bạn.

  Bước 1: Cũng tại biểu tượng hình người, chọn vào Xác minh.

  Ở phần Thông tin cá nhân trong Xác nhận danh tính nhấn vào Xác thực.  Một bảng hiện ra bạn chọn quốc gia Việt Nam ( Thường có sẵn ) rồi bắt đầu xác thực.  Bước 3: Nhập vào các thông tin giống trong CMND hoặc Hộ chiếu

  • Họ, tên, tên đệm đầy đủ như trong CMND.

  • Chọn ngày/tháng/năm sinh.

  • Địa chỉ của bạn đang ở.

  • Mã bưu điện. Nếu ở Hà Nội bạn nhập 10000 còn TP.HCM thì nhập 70000. Các tỉnh khác bạn lấy ở đây.

  • Thành phố bạn đang ở.
  Nhấn Gửi & Tiếp tục >> Start.  Một bảng hiện ra như ở dưới, bạn nhấn chọn mục để đưa ảnh xác thực vào ( Bạn có thể chụp ảnh hoặc lấy ảnh có sẵn đưa lên ). Ở đây tôi chọn CMND.

  • Passport ( Hộ chiếu )

  • Driver’s license ( Giấy phép lái xe )

  • Identity card ( Chứng minh nhân dân )


  Lưu ý ở đây là nó chỉ nhận diện ảnh định dạng jpg hoặc png. Và bạn cần đưa lên chính xác các hình ảnh nếu không bạn sẽ phải xác minh lại từ đầu.

  Tải ảnh mật trước của CMND lên. Nhấn Confirm.  Tiếp theo tải ảnh mặt sau của CMND. Nhấn Confirm.  Tiếp theo tải ảnh chụp bạn cầm CMND. Nhấn Complete.

  Cuối cùng nhập mã xác minh Google Authenticator, nhấn Gửi để hoàn tất.  Sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi, thường trong 24h sẽ có kết quả.

  4. Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance
  Sàn giao dịch Binance cung cấp 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Binance Coin (BNB). Bạn có thể sử dụng BTC, ETH, USDT và BNB để mua bán với coin khác.

  4.1 Hướng dẫn nạp tiền vào Binance
  Vào website của sàn Binance: đăng nhập tài khoản của bạn, rồi nhấn vào Ví >> Ví Spot ở phía trên bên phải của trang chủ, và nhấn vào Nạp.  Chọn coin để nạp vào. Do có nhiều loại tiền ảo chúng ta sẽ lấy BTC làm ví dụ. Khi chọn BTC, Binance sẽ cung cấp ngay cho bạn địa chỉ ví BTC.  Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance, giờ bạn sẽ chuyển BTC vào địa chỉ ví này. Nếu bạn đã có sẵn BTC ở ví nào đó như ví Blockchain, Coinbase hay ví sàn khác thì chuyển vào là được..  Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng mobile của nền tảng tương ứng để quét hoặc nhập mã QR và hoàn tất nạp tiền vào Binance.

  Lưu ý: Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, nghĩa là bạn đang rút BTC ở sàn giao dịch tương ứng khác. Bất kỳ lệnh nào không phải BTC vào một địa chỉ BTC trên cách nạp tiền sàn Binance sẽ không được hoàn tiền.

  Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 15 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch BTC vào ví Binance.
   

Chia sẻ trang này