iPhone 8 Plus hao pin nhanh cách nào xử lí?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 4/5/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu như gặp phải tình trạng iPhone 8 Plus hao pin nhanh. Bởi nó làm thường lượng sử dụng máy của bạn ngày một ngắn đi. Vậy làm gì để khắc phục nó?

  iPhone 8 Plus hao pin nhanh là tình trạng quen thuộc đối với những ai đang sử dụng máy. Bởi dung lượng pin ban đầu của iPhone 8 Plus không quá cao. Thế nên chỉ cần bạn sử dụng máy với mức độ nhiều hơn bình thường. Tình trạng hao pin nhanh đã có thể xuất hiện sau một thời gian sử dụng. Để hạn chế cũng như xử lý tình trạng này hiệu quả. Bạn nên nắm rõ nguyên nhân khiến pin trên máy nhanh hết. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những giải đáp tốt nhất.

  [​IMG]

  iPhone 8 Plus hao pin nhanh, nguyên nhân và khắc phục

  Dưới đây là một số nguyên nhân, cũng như giải pháp bạn nên thực hiện khi iPhone 8 Plus hao pin nhanh:

  Kích hoạt nhiều tính năng không cần thiết

  Không phải tính năng nào trên iPhone 8 Plus cũng cần thiết đối với quá trình trải nghiệm máy của bạn. Vì thế, nếu kích hoạt những tính năng này, pin iPhone 8 Plus bị hao hụt một cách lãng phí.

  => Bạn cần tắt bỏ một số tính năng gây hao pin nhưng không thật sự quan trọng có trên iPhone 8 Plus. Chẳng hạn như:

  Tắt bỏ tính năng Đưa lên để bật bằng cách vào Cài đặt => Màn hình và độ sáng. Sau đó, bạn tắt bỏ tính năng Raise to Wake (Đưa lên để bật).

  Tắt bỏ tính năng Làm mới ứng dụng trong nền với thao tác vào Cài đặt => Cài đặt chung => Làm mới ứng dụng trong nền. Tại đây, bạn tắt bỏ các ứng dụng không nhất thiết phải được làm mới thường xuyên.

  Mặt khác, bạn cũng nên tắt bỏ tính năng tự động cập nhật ứng dụng, dịch vụ định vị và tắt bỏ các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy.

  Ánh sáng màn hình luôn ở mức quá cao

  Dù chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng nếu ánh sáng màn hình của iPhone 8 Plus được đặt ở mức cao thường xuyên. Điều này cũng có thể khiến iPhone 8 Plus tụt pin nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều iFan lại không để ý tới nguyên nhân này.

  => Bạn cần điều chỉnh một vài thông số liên quan đến độ sáng và màn hình trên iPhone 8 Plus như sau:

  Giảm độ sáng màn hình xuống mức phù hợp.

  Tắt bỏ tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Bạn cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng => Thích nghi màn hình. Tiếp đến, bạn tắt bỏ mục Ánh sáng tự động.

  Cài đặt thời gian chờ tắt màn hình ở mức 30 giây hoặc 1 phút. Để điều chỉnh, bạn cần vào mục Cài đặt => Màn hình và độ sáng => Tự động tắt màn hình.

  Các kết nối luôn được bật

  Một nguyên nhân khác khiến pin iPhone 8 Plus hao nhanh là việc các kết nối trên máy như 3G/4G, Wifi, Bluetooth,... luôn được bật, ngay cả khi bạn không hề sử dụng.

  => Bạn chỉ cần tắt bỏ các kết nối trên iPhone 8 Plus khi không cần đến, để thời gian sử dụng pin kéo dài.

  Sau một thời gian trải nghiệm, dung lượng pin iPhone 8 Plus sẽ bị sụt giảm so với ban đầu. Ngoài ra, nếu bạn sạc pin cho máy bằng bộ sạc không phù hợp hoặc có thói quen vừa sạc pin, vừa sử dụng máy. Bạn cũng có thể làm pin của máy bị chai.

  => Với trường hợp này, thay pin iPhone 8 Plus là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Để được thay pin chất lượng, bạn cần đem máy tới một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Có như vậy, lỗi iPhone 8 Plus hao pin nhanh mới được xử lý hiệu quả và triệt để.

  => Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại: https://fastcare.vn/sua-chua-dien-thoai/sua-dien-thoai-iphone

  Hi vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẽ trên. Nó có thể giúp bạn xử lý lỗi iPhone 8 Plus hao pin nhanh ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.
   

Chia sẻ trang này