iPhone 8 Plus tắt nguồn và không thể bật lên nên làm gì?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 21/6/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Điện thoại iPhone 8 Plus bật mãi vẫn không lên nguồn. Bạn đã thử sạc nhưng màn hình máy vẫn tối đen? Nếu gặp phải tình huống này, có lẽ chiếc iPhone của bạn đã bị lỗi không lên nguồn. Vậy có cách nào để khắc phục lỗi iPhone 8 Plus không lên nguồn?

  iPhone 8 plus sập nguồn bật không lên là lỗi rất thường gặp và khiến người dùng gặp không ít bực bội. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi iPhone bị tắt nguồn bật không lên. Bài này, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố iPhone mở nguồn không lên.

  Tại sao màn hình iPhone 8 plus màu đen và không thể bật lên?

  Có một số lý do tại sao iPhone, iPod touch hay iPad của bạn có thể hiện một màn hình màu đen và không bật lên được. Một trong số các lý do bên dưới đây có thể là nguyên nhân của nó:

  Pin của bạn đã bị hỏng hoặc chai

  Thiết bị đã bị hỏng nguồn

  Thiết bị đã bị “tắt sâu”

  Phần cứng lưu trữ của máy bị hỏng

  Lỗi phần mềm iOS

  Sử dụng các chương trình can thiệp sâu vào hệ thống

  [​IMG]

  Cách khắc phục sửa iPhone 8 Plus mất nguồn nhanh nhất

  ‑ Việc đầu tiên cần làm khi thấy điện thoại iPhone 8 Plus bị mất nguồn đột ngột là thử tiến hành kết nối điện thoại với bộ sạc. Có thể do máy hết pin mà bạn không biết nên mới gây ra tình trạng sập nguồn. Nếu sau khi cắm sạc mà máy tự khởi động lại bình thường thì xem như bạn đã may mắn.

  ‑ Kiểm tra lại Sim ghép đang sử dụng: Nếu lỗi mất nguồn trên máy là do sử dụng Sim ghép giúp unlock iPhone 8 Plus thì tốt nhất là nên chọn biện pháp unlock khác cho máy đồng thời khắc phục được tình trạng tự nhiên sập nguồn của máy.

  ‑ Restore cho điện thoại iPhone 8 Plus sẽ loại bỏ xung đột phần mềm khiến cho máy thường xuyên bị sập nguồn. Khi thực hiện Restore lại máy thì bạn nhớ sao lưu dữ liệu ra thiết bị khác để không mất các dữ liệu quan trọng. Nhớ đưa máy về chế độ DFU trước, sau đó mới tiến hành Restore tiếp theo.

  ‑ Nếu đã thực hiện các cách trên thì tốt nhất là bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa iphone uy tín gần nhất để hỗ trợ sửa chữa và khắc phục nhanh tình trạng sập nguồn trên iphone 8 Plus hoặc phải thay nút nguồn iPhone 8 Plus nhanh chóng.

  => FASTCARE trung tâm thay màn hình iPhone chính hãng uy tín chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua sẽ là địa chỉ bạn nên đến để khắc phục mọi hư hỏng trên máy. Tại đây, luôn sử dụng liinh kiện mới cùng kĩ thuật có tay nghề cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được hỗ trợ! Xem chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-dien-thoai/thay-man-hinh-iphone
   

Chia sẻ trang này