Iphone không nhận tai nghe, xử lý như thế nào?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi nhungduong, 11/11/19.

 1. nhungduong

  nhungduong Member
  16/23

  Việc sử dụng tai nghe trở nên quen thuộc của rất nhiều người. Nếu một ngày bỗng dưng bạn cắm tay nghe vào điện thoại và không nghe thấy gì cả, cũng đừng quá lo lắng nhé. Một số thủ thuật sau sẽ giúp bạn trong trường hợp này trước khi nhờ đến trung tâm sửa chữa.

  Điện thoại sử dụng của bạn không nhận tai nghe lỗi do đâu? Có thực sự do lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi do bạn gây ra? Trong đó phải kể đến lỗi vật lý do người chơi tác động. Làm rơi điện thoại, để điện thoại ngâm nước… tất cả những tác động này đều có sự ảnh hưởng lớn nhỏ khác nhau.

  [​IMG]

  Cách sửa lỗi điện thoại không nhận tai nghe

  • Bạn có thể thử xác nhận bằng một tai nghe khác, sau đó bạn thử nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi và sử dụng Siri, nếu mọi thứ hoạt động bình thường có nghĩa là chiếc tai nghe của bạn đang gặp vấn đề.
  • Cắm tai nghe của bạn vào một chiếc điện thoại khác và thử nghiệm, nếu tai nghe hoạt động bình thường tức là jack cắm tai nghe chiếc iPhone của bạn đang gặp vấn đề.
  • Tắt chế độ máy bay.
  • Thấm cồn vào tăm bông rồi vệ sinh sạch jack cắm tai nghe trên chiếc iPhone của mình.
  • Khởi động lại iPhone
  Nếu sau khi áp dụng tất cả các cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng của mình, rất có thể chiếc iPhone của bạn đã gặp trục trặc về phần cứng và cần được kỹ thuật kiểm tra.
   

Chia sẻ trang này