iPhone X sạc pin lâu đầy giải quyết thế nào?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 29/6/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  iPhone X bị giật, lag là dấu hiệu của máy hoạt động không mượt mà, mọi thao tác hoạt động kém linh hoạt dẫn đến hiện tượng bị giật lag máy. Nếu máy của bạn cũng đang gặp tình trạng này, hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giải quyết nhanh chóng nhất cho bạn ngay tại nhà!

  Nguyên nhân khiến iphone X sạc pin vào chậm thường là do bộ phận sạc, cổng sạc và pin của iphone như:

  Cổng sạc bị rỉ sét

  Đầu tiếp xúc dây cáp bị bám bụi.

  Sử dụng sạc không chính hãng.

  Pin iphone bị chai hư hỏng ( cần phải thay thế mới ).

  [​IMG]

  iPhone X sạc pin lâu đầy nên làm gì khắc phục?

  Xử lí iPhone X sạc lâu đầy pin tại nhà:

  Lỗi iPhone X lâu đầy pin có thể do dây sạc bị hỏng

  Hãy thử thay dây sạc, củ sạc iPhone chính hãng xem như thế nào nhé. Rất nhiều khi nguyên nhân là nằm ở đây gây ảnh hưởng đến pin iPhone X

  Kiểm tra pin iPhone xem đã đến “tuổi nghỉ hưu” chưa. Xem thêm tình trạng và biểu hiện khi nào cần phải thay pin iPhone X.

  Dùng kiệt pin đến khi tắt nguồn và sạc trong 3 giờ liên tiếp, sau đó đánh giá tình trạng.

  Kiểm tra chân tiếp xúc sạc của iPhone X có bị gẫy hay lệch do ngoại lực hay không.

  Tiến hành Restore iPhone X để làm sạch phần mềm gây lỗi. Ảnh hưởng đến bộ phận pin gây nên tình trạng không thể sạc đầy lên 100% pin được.

  Trên là một số nguyên nhân cũng như cách xử lí lỗi iPhone X sạc lâu đầy pin. Khi bạn đã thử các cách trên nhưng không được, vậy hãy nhanh chóng mang tới trung tâm FASTCARE để kỹ thuật xử lí lỗi phần cứng trên điện thoại. Phần cứng có thể do IC Sạc, IC nguồn hoặc có thể lỗi do main và một số chi tiết khác nữa.

  => FASTCARE trung tâm thay pin iPhone chính hãng uy tín chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua sẽ là địa chỉ bạn nên đến để khắc phục mọi hư hỏng trên máy. Gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được hỗ trợ! Xem chi tiết tại: https://fastcare.vn/thay-pin-dien-thoai/thay-pin-iphone
   

Chia sẻ trang này