Khắc phục Lỗi Đăng Nhập Khi Sử Dụng Sàn Binance

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 27/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  6/12

  mặc dầu việc sử dụng sàn Binance rất đơn thuần với ngoại hình cực kỳ thuận tiện cho người dùng, tuy nhiên, trong thời kỳ kiếm tiền trên sàn Binance, các bạn vẫn có thể gặp phải những trở ngại, nghi vấn khiến bạn lúng túng. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm lại những vấn đề các bạn cần biết hoặc chú ý trong thời kỳ sử dụng sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất binance để kiếm tiền qua giao dịch tiền điện tử một cách tiện lợi nhất.

  [​IMG]

  Captcha Xác Minh tài khoản không Hoạt Động
  Trong quá trình đăng nhập, có cực nhiều trường hợp bạn phải tiến hành xác minh hành đông của mình với captcha. Tuy vậy, vì lý do nào đấy mà captcha của các bạn không hoạt động.

  [​IMG]


  Đây là vấn đề nằm ở trình phê chuẩn bạn đang dùng để kết nối và dùng sàn Binance. Khi này, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng trình thông qua Google Chrome để làm mới trang và đăng nhập lại vào account của mình. Kiểm tra lại cách bạn tư vấn thanh câu hỏi, vì nếu giải đáp quá chậm hoặc quá nhanh, captcha của các bạn cũng có thể báo lỗi.

  ví như các bạn vẫn chẳng thể xác minh captcha, vui lòng thử đăng nhập lại ở địa chỉ sau: binance.com/hw_login.html

  Lỗi Đăng Nhập Hệ Thống
  bạn nhập đúng thông báo đăng nhập nhưng hệ thống vẫn báo lỗi, phải làm sao?

  nếu bạn đã nhập chuẩn xác phần nhiều các thông tin về email và mật khẩu, nhưng vẫn không thể truy vấn cập tài khoản giao dịch của mình các bạn có thể thử những cách sau:

  • Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt y đang dùng, sau đó thực hiện đăng nhập lại

  • nếu vẫn vướng mắc, các bạn có thể trợ thì vô hiệu hóa rất nhiều các phần mở rộng của trình duyệt y các bạn đã cài đặt, đặc biệt là các trình chặn lăng xê hoặc các tập lệnh luôn thể ích. Bạn có thể thử đăng nhập bằng một trình duyệt khác để sử dụng sàn Binance.

  • Cập nhật máy chủ DNS của các bạn lúc kết nối với Google (Primary: 8.8.8.8, Secondary: 8.8.4.4). Các bạn cũng có thể dùng một thiết bị khác để đăng nhập vào tài khoản, hoặc đổi mạng internet đang kết nối để xử lý vấn đề của mình.

  nếu như bạn đã thử đông đảo những cách trên vẫn không thể đăng nhập account thương lượng và dùng sàn Binance, hãy gửi một ticket phản hồi đến hệ thống để được tương trợ xử lý. Để nhanh chóng hơn, bạn có thể gửi trực tiếp một e-mail tới hộp thư nhà cung cấp quý khách của chúng tôi để Binance giúp bạn khắc phục vấn đề về đăng nhập account.

  Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đem đến các trải nghiệm tốt hơn và thuận tiện xử lý những trở ngại gặp phải khi đăng nhập và dùng đại lý phân phối cryptocurrency Binance.
   

Chia sẻ trang này