Khoa học ở xem tử vi hàng ngày hay là mê tín?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi thaiv2d, 12/11/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Mặc dù còn rất nhiều tranh cãi, nhưng anh em Diễn Đàn Công Nghệ Vn-Zoon phải công nhận rằng chủ thể nghiên cứu của tử vi hàng ngày chính là con người để dự đoán về những khía cạnh xung quanh liên quan đến cá nhân con người đó. Những người am hiểu về tử vi thường nói rất đúng về một số vấn đề trong cuộc sống. Điều này, không có gì là quá ngạc nhiên, bởi sau một thời gian dài nghiên cứu, tổng kết từ hàng loạt lá số, người ta sẽ nhận ra được những đặc điểm tương tự nhau, từ đó phân tích, đưa ra những dự đoán đúng. Nói như vậy để thấy rằng, tử vi hàng ngày là một khoa học chứ không phải mê tín dị đoan.

  => Để có được kết quả chuẩn và luận giải chính xác, mời vào tuviungdung.vn xem tại đây: Vì xem tử vi hàng ngày giúp cát tường.

  [​IMG]
  Ảnh: tuviungdung.vn

  Tử vi hàng ngày được rất nhiều nhà học từ thời xa xưa nghiên cứu

  “Xem tử vi hàng ngày là khoa học hay mê tín?” từ thời xưa đã có rất nhiều người đi tìm lời giải cho câu hỏi này như bác học Lê Quý Đôn, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngày này, vẫn còn rất nhiều học giả nghiên cứu, bổ sung vào kho tàng kinh nghiệm làm cho tử vi trở nên phong phú, tinh tế và hấp dẫn. Đồng thời, giúp người dân phân biệt được tử vi khác với bói toán, bởi lập luận có cơ sở khoa học hơn.

  Tử vi hàng ngày có cơ sở dữ liệu để dự đoán chính xác

  GS.Hoàng Tuấn - nguyên Giám đốc Bệnh viện 19/8, ông là người chuyên nghiên cứu kinh dịch, thuyết m dương - Ngũ hành cho biết, tử vi bắt nguồn từ Trung Hoa, phát triển ở nước ta từ rất lâu rồi. Trong các nghiên cứu hiện đại, tử vi là khoa học dự đoán vận mệnh con người được xây dựng trên triết lý của Kinh dịch với các thuyết m dương, Ngũ hành, Can chi... đem bản mệnh so sánh với 12 cung số và các sao.

  Tất cả những lập luận về bản mệnh của Hành và hành của Cục, hay tương quan giữa Can và Chi của năm sinh hay đặc tính ngũ hành và vị trí miếu, hãm của các sao đều căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

  Tử vi hàng ngày có hệ thống lý luận riêng với những thuật toán riêng

  Tử vi hàng ngày có hệ thống lý luận riêng để đưa ra được những trải nghiệm và chứng minh từ thực tế đời sống. Dựa trên 5 yếu tố cơ bản: Ngày, giờ, tháng, năm sinh và giới tính để phát triển theo hướng mã hóa cụ thể các dữ liệu về ngày, giờ sinh vào các tinh tú (các sao). Các sao được sắp xếp theo quy tắc nhất định và có cung rõ ràng, tương ứng với nhau theo quy luật m dương - Ngũ hành với nhiều biến đổi phức tạp.

  Do đó, các bạn của diễn đàn Công Nghệ Vn-Zoon thấy là nó vừa dựa trên những thông số cụ thể, tử vi hàng ngày còn phải dựa vào rất nhiều đúc kết kinh nghiệm theo thời gian từ việc phân tích, đánh giá của rất nhiều lá số tử vi của nhiều người qua nhiều thế hệ. Vì thế, kết quả đưa ra có độ chính xác cao, có căn cứ để kiểm chứng.

  => Nếu quan tâm thì mời đọc bản đầy đủ tại đây: Xem tử vi hàng ngày là khoa học hay mê tín?

  Nguồn: tin.thoitranghit.net
   

Chia sẻ trang này