Kiếm chỗ fix màn hình iPhone 6 bị đơ chẳng khó

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 21/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Được xếp hàng đầu, đứng top tiêu thụ và rất ít khi rớt giá nên điện thoại iPhone 6 vẫn được nhiều người dùng tới tận năm 2019, nên khi màn hình iPhone 6 bị đơ họ vẫn tìm nơi sửa chứ không tính chuyện thay chiếc điện thoại khác. Vì thế, gần như mọi tiệm lẫn trung tâm sửa chữa lớn đều nhận sửa lỗi này. Thật ra, anh em Forum Công Nghệ VN-Zoom có thể biết là tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ không phải ca nào cũng cần ra tiệm sửa, trừ những ca bị nặng.

  => Xem hướng dẫn tự khắc phục tại đây: Màn hình iPhone 6 bị đơ.

  Nếu chỉ bởi các nguyên nhân về phần mềm, lỗi nhẹ do hệ thống có chút "cà giựt" thì có thể thử qua các cách có trong liên kết ở trên.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Điều cần làm trước khi nhờ tiệm sửa màn hình iPhone 6 bị đơ

  Cần chắc chắn rằng tình trạng khó chịu này không xuất hiện vì trước đó máy bị vào nước, ở mọi trường hợp lỗi chứ không riêng gì màn hình iPhone 6 bị đơ, khi điện thoại bị vào nước phải xử lý hút ẩm thật nhanh, sau đó vẫn thấy có các triệu chứng bất thường phải lập tức đưa đi sửa chữa.

  Khi nào có thể tự sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ

  Ngoài trường hợp vào nước kể trên với anh em Forum Công Nghệ VN-Zoom, các tình huống khác đều có thể từ từ kiểm tra và thử dần từng cách khắc phục tại nhà. Biểu hiện rõ nhất là thấy tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ không xuất hiện quá thường xuyên, lâu lâu mới bị, lúc ấy có thể thử tự khắc phục trước tại nhà.

  Lúc màn hình điện thoại iPhone 6 bị đơ cần tới tiệm sửa chữa

  Khi xác định rõ nguyên nhân nằm ở phần cứng, cụ thể là linh kiện bên trong thân máy, hoặc ca khó như vào nước mà tôi đã nói ở trên. Làm sao biết màn hình iPhone 6 bị đơ là do phần cứng? Khi đã thử qua mọi cách chỉ dẫn ở liên kết đầu bài mà vẫn không được thì gần như chắc chắn do phần cứng có vấn đề. Đôi khi chỉ do rơi rớt, va đập khiến mối nối bị lỏng, hoặc chập chạm đôi chút làm màn hình iPhone 6 thỉnh thoảng bị đơ, lúc ấy chỉ cần chỉnh một chút là ổn, xui lắm mới phải thay mới cả bộ màn hình cảm ứng nếu linh kiện này đã hỏng nặng không thể sửa.

  => Bạn nào quan tâm thì đọc bản đầy đủ tại đây: Tìm nơi sửa màn hình iPhone 6 bị đơ khá dễ.
   

Chia sẻ trang này