Lắp Đặt Điều Hòa Trung Tâm Cho Hộ Gia Đình

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dienlanhhuybao, 12/6/21.

 1. dienlanhhuybao

  dienlanhhuybao Member
  16/23

  Lắp Đặt Điều Hòa Trung Tâm Cho Hộ Gia Đình | 0907 243 680

  Hiện nay điều hòa trung tâm được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên bạn thường được nghe nói đến việc sử dụng điều hòa trung tâm cho những không gian có diện tích lớn như: trung tâm thương mại, nhà hát, rạp xiếc… Và câu hỏi đặt ra là liệu điều hòa trung tâm có phù hợp để sử dụng cho hộ gia đình không? Và khi nào nên lắp đặt điều hòa trung tâm cho hộ gia đình? Để biết câu trả lời chính xác hãy tham khảo nội dung chi tiết dưới bài viết sau đây từ Điện Lạnh Huy Bảo nhé.
  Hệ thống điều hòa trung tâm là một hệ thống bao gồm một dàn nóng đặt ở ngoài trời và hệ thống dàn lạnh nhiều cục, đường ống dẫn tới các phòng trong nhà. Khác với điều hòa không khí thông thường thì hệ thống này là một bộ giải pháp điều hoa không khí đồ sộ và phức tạp.

  [​IMG]

  Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tại HCM giá rẻ

  Ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho hộ gia đình
  Sự phát triển của công nghệ cùng với sự nâng cấp của các thiết bị điện tử gia dụng. Con người đang theo đuổi một cuộc sống tốt hơn và đó là lý do khiến các thiết bị điện vốn được sử dụng tại văn phòng hay công sở xuất hiện nhiều trong gia đình. Cùng tìm hiểu một số ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho hộ gia đình như sau:

  Quy trình lắp đặt đơn giản
  Chế độ khử âm và khử bụi tốt
  Phù hợp với khu đông người do có lưu lượng gió lớn
  Thích hợp hầu hết với các địa điểm: phòng hát, rạm chiếu bóng, phòng ăn, hội trường…
  Giá thành phù hợp
  Khi nào thì nên lắp đặt điều hòa trung tâm cho hộ gia đình?
  Ứng dụng những thiết kế thông minh góp phần tạo nên sự đẹp mắt hơn về yếu tố thẩm mỹ, khả năng làm lạnh hiệu quả cùng với sự tối ưu mà nó mang lại trong cả mùa đông lẫn mùa hè. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng phù hợp để lắp đặt hệ thống điều hòa này. Việc lắp đặt điều hòa trung tâm còn phải phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  [​IMG]

  Lắp đặt điều hòa trung tâm giá rẻ cho hộ gia đình

  Tình trạng nhà ở
  Kích cỡ và diện tích phòng khách
  Lắp đặt điều hòa trung tâm phụ thuộc vào tình trạng nhà ở
  Có thể bạn chưa biết quá trình lắp đặt điều hòa không khí trung tâm cần phải đồng bộ hóa với quá trình trang trí nhà ở. Từ khâu thiết kế, quy hoạch, lập bản đồ, xây dựng, khoan, đặt ống. Việc lắp ráp này có thể nóilà liên quan đến hệ thống lắp đặt nội thất. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý việc kết hợp với một số các yếu tố khác như: tường, trần, sàn,… kết hợp với việc sử dụng một số biện pháp như: thu hồi nhiệt, chiếu sáng,…có như vậy mới mang lại hiêu quả hoàn thiện nhất.

  Do đó, lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn có nhu cầu xây mới hoặc sữa chữa nhà ở trong thời gian gần thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng hệ thống điều hòa này cho căn hộ của mình. Dù rằng việc này cũng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian, tiền bạc (chi phí cho việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho căn hộ có thể dao động từ 60- 200 triệu đồng) và công sức nhưng bù lại thì hiệu quả mang lại về mặt thẩm mỹ thì rất đáng để bạn sử dụng.

  Kích cỡ và diện tích ngôi nhà
  Diện tích của ngôi nhà
  Diện tích của ngôi nhà
  Việc lắp đặt điều hòa trung tâm phụ thuộc rất lớn vào diện tích nhà ở.

  Những ngôi nhà có diện tích <60m2: không nên sử dụng điều hòa trung tâm. Bởi vì với diện tích này thì bạn chỉ cần sử dụng 2 điều hòa thường cho phòng khách và phòng ngủ cũng đủ để giải quyết những vấn đề cơ bản của bạn. Hơn nữa, như bạn biết đấy chi phí cho việc mua và lắp đặt điều hòa trung tâm là không hề rẻ. Và điều hòa trung tâm phù hợp nhất với những không gian nhà ở có diện tích >100m2

  [​IMG]

  Một số khu dân cư kiểu cũ có thiết kế trần thấp cũng không nên lắp đặt điều hòa trung tâm. Bởi điều hòa trung tâm cần không gian lớn để lắp đặt và đủ để có thể giấu đi các đường ống dẫn, rơi vào khoảng 20- 30 cm khoảng cách trần. Vì vậy, bạn nên đánh giá thật kỹ về ngôi nhà, nhất là khu vực trần nhà trước khi đưa ra quyết định lắp đặt điều hòa trung tâm.
   

Chia sẻ trang này