Lỗi iPhone 12 bị lag cách nào xử lí hiệu quả?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 18/10/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Màn hình iPhone 12 bị lag là dấu hiệu của việc thiết bị hoạt động không còn mượt mà, tất cả các tác vụ trên máy đều hoạt động kém linh hoạt dẫn đến hiện tượng giật màn hình mang đến cảm giác vô cùng khó chịu cho người dùng. Hãy theo dõi bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

  iPhone 12 bị lag màn hình do nguyên nhân nào gây ra?

  Màn hình điện thoại bị giật do người sử dụng chạy đa nhiệm cao, có nghĩa máy được mở quá nhiều ứng dụng trong cùng một lúc hoặc có qua nhiều ứng dụng ẩn đang chạy ngầm khi mở thiết bị lên.

  Lỗi màn hình iPhone 12 lag giật rung xuất phát từ hệ điều hành, có thể máy đang ở phiên bản cũ và có lỗi nên không đáp ứng được hiệu năng dẫn tới việc bị giật khi sử dụng.

  Mặc dù iPhone 12 được trang bị với máy cấu hình mạnh nhưng khi xảy ra hiện tượng giật màn hình thì cũng không thể loại trừ do cài đặt, mở sử dụng ứng dụng có dung lượng quá lớn khiến cho máy quá tải khi đang sử dụng các ứng dụng khác.

  Có thể phần cứng của máy đã gặp lỗi hay bị hư hỏng điển hình như màn hình, mainboard...

  [​IMG]

  Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 12 bị lag

  Tắt máy trong khoảng 30 giây sau đó khởi động máy lại. Cách này có thể sẽ đưa máy trở về trại thái ổn định và không còn hiện tượng màn hình iPhone 12 bị giật lag nữa.
  Tắt các ứng dụng chạy ngầm, ít sử dụng.
  Restore lại máy để đưa máy về trạng thái cài đặt ban đầu.
  Khi các bạn đã làm đủ mọi cách khắc phục mà tình trạng màn hình iPhone 12 bị lag vẫn còn thì rất có thể là máy bị lỗi phần cứng. Bạn hãy đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iPhone 12 chất lượng nhất.

  FASTCARE sẽ giúp các bạn khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình iPhone 12 bị giật. Với hơn 8 năm hoạt động uy tín. Giá rẻ hàng đầu thị trường. Bảo hành lên đến 12 tháng. Đặc biệt với nguồn linh kiện chính hãng và tay nghề kĩ thuật viên giỏi sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

  Gọi ngay Hotline: 1800 2057 để được tư vấn hoặc xem chi tiết dịch vụ tại: Thay Màn Hình iPhone 12 Chuyên Nghiệp, Lấy Ngay, Giá Tốt
   

Chia sẻ trang này