Lợi dụng tử vi hàng ngày cho cờ bạc sẽ bị phản

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi thaiv2d, 18/10/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Ông cha ta đã có câu: “Cờ bạc là bác thằng bần”, hơn nữa, cũng chưa có ai làm giàu từ cờ bạc. Một khi vướng vào rồi thì rất khó hoàn lương bởi cờ bạc có ma lực rất lớn, có liên quan đến tiền, thứ mà rất nhiều người thích. Vì vậy, website tuviungdung.vn có khuyên rằng anh em của Forum Vn-Zoom không nên dùng tử vi hàng ngày để “tiếp tay” cho những tệ nạn xã hội, làm nền kinh tế của một đất nước đi xuống.

  => Lấy kết quả lá số chuẩn kèm luận giải riêng, xem tại đây: Xem bói tử Vi Hàng Ngày.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Tử vi hàng ngày dự đoán vận mệnh không áp dụng cho trò đỏ đen

  Bỏ 1 đồng mà lãi 10, thậm chí là lãi 100, 1000 đồng thì ai mà chẳng ham. Đặc biệt, để nắm chắc phần thắng, nhiều người đã xem tử vi hàng ngày để biết trước kết quả. Đánh vào điều này nên cờ bạc vẫn tồn tại được dù đã bị pháp luật nghiêm cấm.

  Tử vi hàng ngày chỉ là môn khoa học dự đoán có cũng xác suất đúng sai

  Tử vi hàng ngày cũng chỉ là một môn khoa học dự đoán số mệnh, tình duyên, sức khỏe, gia đạo… cho con người. Vì là một môn khoa học dự đoán nên cũng có đúng, sai nhất định. Chính vì vậy, lạm dụng tử vi hàng ngày vào trò cờ bạc đỏ đen chưa chắc đã cho kết quả đúng, bạn sẽ khó tránh khỏi điều cay đắng là thua trắng, khuynh gia bại sản.

  Cờ bạc là trò chơi may rủi không nên chơi

  Cờ bạc là trò chơi gài bẫy để bạn rơi vào vòng xoáy nghiện ngập. Một khi đã nghiện, việc chơi cờ bạc ắt sẽ thành bắt buộc. Vì khi đã thua người ta càng muốn gỡ, càng gỡ thì lại càng thua nên con người ta rơi vào vòng xoáy cờ bạc không lối thoát. Khi thua, tâm lý con người sẽ hoang mang và tuyệt vọng, khi đó bói toán, tử vi hàng ngày được họ xem như một phao cứu sinh giúp họ dự đoán kết quả chính xác và gỡ gạc phần nào.

  Tuy nhiên, anh em của Forum Vn-Zoom có thể kiểm chứng được những kết quả của bói toán và tử vi hàng ngày là đúng 100%. Không một ai dám khẳng định điều này. Do đó, cờ bạc là một trong những may rủi, bạn không nên chơi, đặc biệt đừng lạm dụng tử vi hàng ngày cho hoạt động vi phạm luật pháp này, làm vấy bẩn tín ngưỡng tâm linh của một dân tộc.

  => Nếu quan tâm, mời đọc bản đầy đủ tại đây: Có nên dùng tử vi hàng ngày vào chuyện bài bạc?

  Nguồn: jake-private-hire.com
   

Chia sẻ trang này