Màn hình Oppo F3 hư hỏng cần sửa chữa như thế nào

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Tư Vấn Điện Thoại' bắt đầu bởi nhungduong, 8/6/19.

 1. nhungduong

  nhungduong Member
  16/23

  Bạn đang đâu đầu tìm giải pháp cho Oppo F3 khi màn hình hư hỏng. Hãy tìm cho mình nơi thật uy tín để yên tâm gửi gắm dế yêu khi cần thay màn hình Oppo F3 nhé.
  Vốn mang cho mình hình ảnh của một thương hiệu chuyên đem lại chất lượng selfie hàng đầu của thị trường smartphone hiện nay, Oppo F3 lại một lần nữa khẳng định sức mạnh của thương hiệu khi nói về yếu tố camera. Màn hình 5.5inch giúp Oppo F3 nằm gọn trong lòng bàn tay chờ trải nghiệm thoả thích và thoải mái nhất.

  Màn hình Oppo F3 hư hỏng cần sửa chữa như thế nào
  • Màn hình Oppo F3 được cấu tạo từ 3 bộ phận khác nhau. Màn hình, mặt kính và cảm ứng. Khi các bộ phận này hư hỏng thì bạn cần thay thế linh kiện mới. Nếu như mặt kính bị nứt, vỡ thì bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình Oppo F3 full.
  • Trong trường hợp máy bị hư hỏng cảm ứng cũng vậy, bạn chỉ cần thay cảm ứng cho máy mà không cần thay màn hình nguyên bộ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc sửa chữa.
  • Còn những trường hợp khác như: sọc màn hình, màn hình đen hoàn toàn, trao logo, đốm màn hình,... Với những biểu hiện này bạn cần thay màn hình Oppo F3 ngay.
  • Tuy nhiên, với những ai ít am hiểu về công nghệ, khi đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại thiếu uy tín họ thường yêu cầu khách hàng thay full màn hình cho máy. Vì vậy, khi màn hình Oppo bị hư hỏng bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa uy tín để được tư vấn chính xác nhất và thay những bộ phận cần thiết để tiết kiệm chi phí.

  Thay màn hình Oppo F3 chất lượng ở đâu

  Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.

  Trung tâm chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt,tạp chất.

  Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng oppo đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

  Đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm và thấy sự chuyên nghiệp của cửa hàng khi thay màn hình Oppo F3 cho bạn.
   

Chia sẻ trang này