Màn hình Samsung S10 Plus bị đốm đen nên làm gì khắc phục?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 22/6/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Điều gì sẽ xảy ra lúc đột ngột? Màn hình Samsung S10 Plus bị đốm đen? Vững chắc khi điều đó xảy ra, khách hàng sẽ cảm thấy khôn xiết khó chịu và bất tiện.

  Khởi thủy dẫn đến màn hình Samsung S10 Plus bị đốm đen

  Có thể ngay từ khâu cung ứng, lắp ráp hay cung ứng, chiếc điện thoại Samsung S10 Plus của bạn đã xảy ra lỗi can dự đến màn hình. Trong trường hợp này, dù bạn mang tiêu dùng điện thoại chăm chút đến đâu thì 1 thời gian sau màn hình vẫn bị đen.

  Trước đây bạn đã từng thay màn hình cho cái S8 của mình nhưng linh kiện màn hình khi đó không đảm bảo chất lượng, theo thời kì, màn hình của máy lại phát sinh lỗi.

  Samsung S10 Plus đã chịu những tác động mạnh trong khoảng bên ngoài như va đập, rơi rớt, bị vật sắc nhọn đè lên,… làm cho màn hình của máy gặp vấn đề.

  Bên cạnh đó, lề thói để điện thoại trong túi chật cũng là 1 nguyên do khiến cho máy phải chịu lực tác động lớn liên tục chỉ cần khoảng dài gây ra hiện tượng đốm đen màn hình.

  Màn hình cũng sẽ bị đốm đen nếu như bạn thường xuyên để thiết bị di động trong môi trường ẩm ướt, môi trường có đa dạng hóa chất độc hại,

  Thời gian sử dụng lâu cũng với thể khiến cho giảm chất lượng màn hình, gây hư hỏng bên trong, gây ra các điểm đen.

  [​IMG]

  Khiến thế nào để khắc phục trường hợp màn hình Samsung S10 Plus bị đốm đen?

  Như bạn cũng đã thấy, đông đảo những lỗi đều bắt nguồn từ các hư hỏng phần cứng nên ko có rộng rãi bí quyết tự giải quyết tại nhà. Cách thức sau đây không đảm bảo 100% thành công và cũng cần phổ biến sự kiên nhẫn, nên bạn với thể tham khảo qua và cân nhắc:

  Đầu tiên, bạn cần kéo thanh chỉnh sáng màn hình đến mức độ cao nhất, đổi hình nền và theme sang các tone màu sáng, sau đó hãy tắt nguồn.

  Tiếp theo, bạn lấy 1 miếng vải sạch, sở hữu độ mềm cao, là khăn lau kính chuyên dụng thì càng thấp sau đấy quấn vào 1 ngón tay (tốt nhất là ngón tay mẫu hoặc ngón tay trỏ).

  Bạn đặt ngón tay quấn vải lên màn hình cách thức vị trí đốm đen trong khoảng 0,2 - 0,5cm, đốm đen càng to, vị trí đặt tay của bạn càng xa nhưng ko được vượt quá 0,5cm. Sau ấy, bạn tì nhẹ và vận động ngón tay quấn vải tới khu vực màn hình thường nhật, không sở hữu đốm đen. Thao tác này cần lặp đi lặp lại từ 10 - 15 lần.

  Tiếp tới, bạn cần khởi động máy, giữ cho màn hình sáng trong vài phút rồi lại tắt nguồn và thực hành các thao tác trên. Bạn cứ làm cho đến khi tình trạng đốm đen được cải thiện, mờ dần và biến mất.

  Kiên cố lúc gặp trường hợp hỏng phần cứng bạn nên có máy đến trọng tâm tu chỉnh điện thoại FASTCARE để được kĩ thuật viên thay màn hình Samsung mới để lỗi ko lan ra nặng hơn tác động tới công đoạn tiêu dùng.

  => FASTCARE trung tâm thay màn hình Samsung chính hãng uy tín chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua sẽ là địa chỉ bạn nên đến để khắc phục mọi hư hỏng trên máy. Tại đây, luôn sử dụng linh kiện mới cùng kĩ thuật có tay nghề cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được hỗ trợ! Xem chi tiết tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-dien-thoai/thay-man-hinh-samsung
   

Chia sẻ trang này