Mạng xã hội Reddit là gì? tầm ảnh hưởng so với facebook

Thảo luận trong 'Cộng đồng mạng đời sống - Xã hội' bắt đầu bởi seoviet2020, 4/1/21.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  https://www.reddit.com/user/seoviet2020
  mạng xã hội Reddit là gì.jpg
  https://www.reddit.com/user/danviet2030
  trong thời điểm gần đây, Reddit - mạng xã hội nổi tiếng bởi vì... Ảnh mèo, xu hướng, và... Hình ảnh của người nhiều người biết đến - đã lần đầu tiên vượt qua Facebook để biến thành website top 3 Tại Mỹ.

  Dù hiện nay, Reddit đã tụt xuống vị trí lắp thêm 5 sau Facebook and Amazon, nó vẫn chính là 1 lời kể nhở khôn xiết nghiêm trang rằng những tháng ngày nhưng mà Facebook đc xem là nền móng mạng xã hội được yêu thích bậc nhất chắc chắn sẽ ko còn kéo dài được lâu nữa.

  điều gì của Reddit, từ một trang web bậc trung dành sở thích biến thành 1 trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới?  dễ chơi thôi, nhờ đồng đội Reddit cả!

  được cộng sở thích

  hầu hết các nền móng mạng xã hội khác phụ thuộc các cá nhân connect & tác động có những người họ biết trong nhân loại thực. Reddit khá khác lạ một chút.

  Nhà sáng lập Mạng xã hội Reddit là ai?
  Trụ sở: San Francisco, California, Hoa Kỳ
  Nhà sáng lập: Steve Huffman, Alexis Ohanian, Aaron Swartz

  [​IMG]

  nếu Facebook là nơi những người game thủ biết san sẻ các đồ vật người chơi chẳng hề quan tâm là bao, Reddit mang đến những lắp thêm bạn niềm nở, được san sớt bởi những người người chơi không phải biết. Dù bạn với thị hiếu gì thì khả năng cao là sẽ có 1 số đông quay quanh chủ đề ấy. sở hữu các subreddit (tương tự như các Group trên Facebook) nói về phần lớn đồ vật trên đời, từ chính trị tới các bức Ảnh đảm bảo chất lượng về những món ăn kinh dị, diễn bọn kếch xù này đưa chúng ta về định nghĩa gốc của Internet, kết nối những người lạ không tên tuổi cộng chia sẻ 1 sở thích chung.

  xây cất mới sở hữu biến Reddit thành 1 bản Facebook Lite hay không?

  ngoài ra, mang những luận điểm nhưng mà Reddit sắp nên đương đầu.

  trang web này vừa ra mắt giao diện thế hệ đầu tiên trong lịch sử hoạt động - một lần tái xây dựng béo - & nhiều người dùng ko cảm thấy vui do việc này. Họ cảm thấy giao diện mới này là 1 bước đi biến Reddit thành một mạng xã hội khác, có khả năng kiếm tiền từ trương mục người trải nghiệm dễ dàng hơn, và trải nghiệm các bạn ưu ái lăng xê hơn nội dung.


  một lúc người chơi đã tìm thấy các người cộng thị hiếu, người chơi yêu cầu sản xuất một môi trường lành mạnh mà họ Chắn chắn tác động. cách Facebook quản lý số đông của mình đã là chủ đề gây tranh luận từ lúc trang web này đi vào hoạt động. Từ chế độ buộc người dùng sử dụng tên thật, cho đến đồng loạt các tùy tậu quyền riêng tư trùng lặp lộn lạo, góp phần phát hành, Facebook chẳng phải lúc nào cũng thành công trong việc cung cấp của cải đáng chú ý nhất của họ: người mua.

  Trái ngược có phương thức tiếp cận "cao cấp" and xa cách của Facebook, Reddit duy trì một mối quan hệ gần gũi & hơi có trách nhiệm mang người mua. các admin dĩ nhiên sản xuất những bài đăng công khai, và quý khách vững chắc bầu mua, bình luận, & gấp rút diễn đạt sự ko đống ý của họ sở hữu đa dạng chính sách theo một phương pháp với tính xây dựng and đối thoại giữa các phía tác động.

  Một thế giới ảo được cá nhân hóa
  mạng xã hội Reddit so với facebook.jpg

  chẳng những chắc chắn mua thấy các thiết bị mình thân mật trên Reddit, người chơi kiên cố quản lý hưởng thụ của mình. Dù trang chủ (Reddit điện thoại tư vấn là front page) mặc định um tùm các bài đăng gần đây từ một vài subreddit đáng chú ý nhất, bất kỳ ai đã đăng ký thành cục chắc chắn tùy biến and đổi mới trang chủ này thành những subreddits nhưng họ vồ cập để có đc thưởng thức đc cá nhân hóa theo thị hiếu của bạn dạng thân.

  Theo giải pháp này, thưởng thức Reddit đối có những người chỉ muốn xem Hình ảnh cún cưng sẽ được quan tâm đặc biệt so với các người muốn nhắc về triết học (hay... Chọc ngoáy các người muốn nhắc về triết học), sắm... Ảnh porn (tất nhiên là NSFW - Not Safe For Work), hay muốn đọc spoil hay các phân tách về tập phim The mới nhất.

  mang Facebook, người chơi chắc hẳn tùy biến trải nghiệm đến một mức nhất định: game thủ Chắn chắn sắm trang bạn ham mê, các người người chơi theo dấu, những nhóm game thủ muốn khiến thành cục. nhưng mà sở hữu những điểm khác biệt cần thiết có Reddit: thuật toán của Reddit ko bí hiểm như Facebook, nó giúp game thủ tìm kiếm những nhóm tiện lợi hơn mọi, và sự nhiều chủng loại, hoạt động, hiến đâng của các đồng đội trên Reddit vượt xa các gì tương tự trên Facebook.

  Là thước đo định lượng cho sự phổ biến của một trang web, lượng thời gian các bạn làng nhàng dùng để lướt Reddit mỗi ngày lớn hơn nhiều phân tích bất cứ trang web mạng xã hội nào nằm trong top 10. nó vượt xa Facebook & hơn một tẹo của Twitter. Cả nhị trang web này đều nổi tiếng sở hữu việc "ăn" thời gian của khách hàng, cho thấy thành tựu của Reddit quả là đáng nể.
   

  Các file đính kèm: Download all post attachments

  Chỉnh sửa cuối: 7/1/21

Chia sẻ trang này