Máy tính bảng cho dân văn phòng 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi sieutocviet4, 15/6/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member
  16/23

  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy để bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải đứng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm khí quyển và điều hành lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự phù hợp của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng vậy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra sinh quyển ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế đứng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự chất lượng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải quyết thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có vai trò là nơi trung gian trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy hiệu quả của nó chính là bền bỉ của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Người mua có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường giải quyết cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thẳng chia sẻ cho khách hàng về mối quan tâm này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W công suất thực trở lên là phù hợp.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người mua có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng thoải mái.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để phục vụ cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn liên hệ máy tính, xử lý chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Rõ ràng có được những chiếc máy tính tổ chức sử dụng khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt làm việc cho hiệu quả trong công việc, có trị giá cao, được sự đặt niềm tin nhiều người, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này