Máy xoa nền Phúc Long thời gian sử dụng lâu bền, tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện Điện tử - Máy Tính' bắt đầu bởi maimaimottinhyeu19891, 23/10/20.

 1. maimaimottinhyeu19891

  maimaimottinhyeu19891 Member
  6/12

  Máy xoa nền bê tông giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm năng lượng và chi phí thuê nhân công cho các nhà thầu chủ đầu tư xây dựng. Nhờ có máy xoa nền bê tông, mà bề mặt bê tông ướt, nền, sàn được làm phẳng cực kỳ hiệu quả, tốc độ xoa nhanh, mâm xoa siêu phẳng, di chuyển cực kỳ linh hoạt.Máy xoa nền bê tông là một thiết bị máy xây dựng dùng trong những công trình xây dựng tốc độ xoa nhanh và linh hoạt, mâm xoa phẳng.

  [​IMG]

  Ưu điểm :

  - Máy hoạt động độ ồn thấp.
  - Dễ dàng sử dụng và di chuyển.
  - Chất lượng xoa nhanh, tiết kiệm thời gian thi công công trình.

  Hiệu suất của máy xoa nền cao gấp hơn 10 lần xoa nền thủ công. Sử dụng máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công. Thay vì cần 3 đến 4 người cùng dùng bay để làm phẳng nền theo cách thủ công, với máy xoa nền, bạn chỉ cần 1 người điều khiển máy. Thêm nữa, nhờ có máy xoa nền bê tông mà việc xoa nền được tiến hành dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Làm phẳng bề mặt bê tông, nền sàn là kỹ thuật thi công nền móng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mĩ của toàn bộ công trình. Do đó, trong thi công hiện nay, không thể thiếu được máy xoa nền bê tông.

  Máy xoa nền sử dụng động cơ xăng GX160 có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Máy hoạt động rất tốt, công suất lại cao giúp thực hiện việc xoa nền bê tông một cách nhanh chóng, xây dựng ra những công trình chất lượng cao. Máy chạy ổn định, thời gian sử dụng lâu bền, giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư. Do sử dụng động cơ xăng nên việc di chuyển rất dễ dàng, có thể lưu chuyển đến bất cứ đâu, lại không tốn nhiều nhân lực. Khi kết hợp với mâm xoa siêu phẳng giúp may xoa mat be tong nâng cao hiệu suất làm việc.Máy xoa nền bê tông Robin xoa mặt bê tông có độ phẳng, láng mịn cao, ổn định nên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

  Cấu tạo của máy xoa nền bê tông : may xoa nen bê tông có hai loại chính là máy xoa nền bê tông mini và máy xoa nền lông đôi với các cấu tạo riêng

  [​IMG]

  HotLine: 093.214.2626
  Email: phuclong26@gmail.com
  Trụ sở chính: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
  Xưởng Sản xuất: 26 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TPHCM
  CN Hà Nội: A52 Liên Ninh-Thanh Trì Hà Nội( Km14 Quốc Lộ 1A )
   

Chia sẻ trang này