Một vài trật tự sản xuất giấy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingfox12, 18/6/21.

 1. kingfox12

  kingfox12 Member
  16/23

  trật tự gia công trong phân phối hộp giấy khép kín

  Chọn chất liệu in phù hợp: Như đã phân tách ở trên, người mua cần căn cứ vào nhu cầu tiêu dùng của mình để chọn những cái giấy phù hợp.
  Sản phẩm liên quan: Hộp giấy
  kiểu dáng hộp giấy: Việc ngoài mặt hộp giấy phải đảm bảo được bố cục rõ ràng để giúp cho người mua nhận diện nhãn hiệu, logo của công ty. Những màu sắc, Con số, hình ảnh… phải đảm bảo rõ ràng, chuẩn xác và sắc nét.
  Tiến hành in hộp giấy: với công nghệ in offset 3 hoặc 4 màu sẽ đưa ra dòng in ấn hộp giấy có độ sắc nét về màu sắc, hình ảnh, chữ, ký hiệu, Báo cáo, logo… một phương pháp trung thực, rõ ràng.
  công đoạn sau in: Sau lúc in hộp giấy xong, công ty sản xuất sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:
  – Tiến hành cán màng, phủ UV, ép kim để tạo độ bền cho hộp giấy.
  – Cắt bỏ những phần thừa để tạo hình cho sản phẩm 1 cách rõ ràng.
  – Dán hoặc lắp ghép miếng giấy thành hộp giấy hoàn chỉnh.
  – Tiến hành đục lỗ, xỏ dây cho hộp giấy để tiện dụng cho giai đoạn sử dụng.
  – Đóng gói giao đến tay người tiêu dùng

  các chiếc hộp giấy nhiều trên thị trường:

  Hộp đựng mỹ phẩm

  ngoài mặt và in hộp giấy chứa mỹ phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế và gợi ra được thương hiệu, logo của tổ chức. Tren cơ sở vật chất đấy, các bạn sở hữu thể thuận lợi nắm bắt và chọn đúng sản phẩm chính hãng của các công ty đang được bán trên thị trường.
  Hộp giấy carton

  mang công nghệ in offset tạo điều kiện cho hộp giấy carton mang màu mực, hình ảnh rõ ràng, màu nhan sắc mắt… từ đó, tổ chức cung ứng mang thể tạo ra chiếc in hộp giấy carton với nhiều ngoại hình, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua
  Hộp giấy Kraft

  Việc in ấn hộp giấy Kraft được thực hiện dựa trên khoa học in offset để đáp ứng bộ sản phẩm cao cấp, sang trọng dành cho người dùng sử dụng. Chất liệu giấy được tiêu dùng để in hộp giấy Kraft cốt yếu là Duplex sở hữu độ cứng tương đối cao, độ sáng bóng và dễ bắt mực. Điều đó sẽ giup cho sản phẩm sở hữu được hình ảnh về sản phẩm, logo nhãn hàng của tổ chức sản xuất được mô tả rõ ràng, trung thực và tiết kiệm được chi phí cho giai đoạn cung cấp.
  Hộp khẩu trang

  Để in được hộp khẩu trang đạt chuẩn, lựa chọn chất liệu giấy in đóng vai trò hết sức quan trọng. Giấy được sử dụng để in hộp giấy khẩu trang thường là Ivory, Couche hoặc Bristol. Sau khi tuyển lựa chất liệu giấy thích hợp với nhu cầu tiêu dùng, công ty sẽ tiến hành cung cấp sản phẩm bằng kỹ thuật in offset 1 hoặc phổ thông màu. Đây là các chất liệu giấy với thể tạo ra được bộ sản phẩm sở hữu độ bền cao, hình ảnh trung thực, màu chữ rõ nét nên tiết kiệm giá thành cho người mua khi đặt tậu sản phẩm.
  Hộp chứa giày

  Để với thể thu hút sự chú ý của người mua chọn sắm giày thì hộp cất giàu cũng phải mang được ngoài mặt phong cách, phù hợp sở hữu logo, nhãn hàng của đơn vị sản lên đường hành. Hộp chứa giày thường mang hình chữ nhật nên được cung ứng từ chất liệu giấy carton mang độ cứng cao có khoa học in kỹ thuật số hoặc in offset 4 màu. Bởi vậy, các bạn có thể yên tâm tuyển lựa dịch vụ kiểu dáng và in hộp giấy chứa giày để đóng gói sản phẩm của tổ chức mình trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
  Hộp giấy chứa dược phẩm

  Hộp giấy chứa dược phẩm sở hữu vai trò rất quan yếu đối với người sử dụng. Bởi duyệt y hộp giấy, khách hàng sẽ biết những thông báo cụ thể về sản phẩm đang có ý định sử dụng như: Thành phần, các dùng, hạn dùng, nhà sản xuất, phân phối… Để in hộp giấy chứa thuốc chất lượng, những đơn vị phân phối phải tuyển lựa chất liệu giấy cực kỳ chu đáo.
  In hộp giấy đựng dược phẩm mang hình ảnh logo nhãn hiệu rõ nét
  Chất liệu giấy được sử dụng đa dạng nhất là Couche, Ivory hoặc các dòng giấy tương tự. Cùng lúc có đó, kỹ thuật in giấy offset 1 hoặc nhiều màu khác nhau với màng Metalize, ép kim để tạo nên bộ sản phẩm đẹp mang hình ảnh, cỡ chữ rõ nét.
  Hộp Yến sào

  Hộp Yến sào được thực hiện bằng kỹ thuật in offset phối hợp có các quá trình sau in như: Ép kim, cán màng, ép nhũ… cùng với đấy, chất liệu giấy in Ivory, Couche được tiêu dùng cốt yếu ở bên ngoài còn giấy carton có độ cứng thấp hơn thì được sử dụng ở phía bên trong. Đa số điều đó tạo nên hộp Yến sào đẹp mắt, sang trọng và lịch sự.
  In hộp giấy Yến sào được mẫu mã với các trục đường nét tinh tế, sang trọng mang hình ảnh, màu sắc chân thực để mang thể tăng giá trị của sản phẩm. Đồng thời, nó cũng tạo điều kiện cho các bạn và người bán cảm thấy sản phẩm mô tả được tính lịch sự lúc dùng khiến quà tặng.

  Hộp giấy cất bóng đèn

  Việc mẫu mã và in hộp giấy cất bóng đèn phải đảm bảo được các thông tin cơ bản về sản phẩm để người dùng mang thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, màu sắc được in trên hộp giấy cũng phải tính toán để đảm bảo sự đơn thuần, kết hợp và nhiều năm kinh nghiệm.
  Bộ sản phẩm hộp giấy chứa bóng đèn sở hữu màu sắc đơn thuần, hài hòa
  Để đáp ứng được buộc phải đó, quý khách tậu chọn xưởng in hộp giấy mang hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại. Cộng với ấy, lực lượng viên chức nhiệt liệt, có thương hiệu chuyên môn cao. Điều đấy sẽ giúp bạn mang được nhà sản xuất in hộp giấy cất bóng đèn chất lượng rẻ nhất. Trên hạ tầng đấy, nhãn hiệu của người dùng sẽ được người tiêu dùng biết đến phổ quát hơn.
   

Chia sẻ trang này