nên chú ý gì khi thay màn hình iphone 7 plus?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 30/12/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Có thể nói iphone 7 plus là đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ. Sản phẩm này được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Bên cạnh đó, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những tín hiệu ra sao?

  Biểu hiện của lỗi iphone 7 plus lỗi màn hình

  Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (lỗi này thường khá nghiêm trọng bạn cần phải nhanh nhất đi thay mànhình iphone 7 plus ngay mới có thể sử dụng bình thường được)

  Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực

  Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.

  Màn hình bị nứt vỡ (tình huống này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay mới màn hình iphone 7 plus là có thể giải quyết hoàn toàn. Mức giá thay mới mặt kính iphone 7 plus sẽ rẻ hơn so với chi phí sửa màn hình iphone 7 plus Full bộ.

  [​IMG]

  Nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình bị hư hỏng?

  Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng

  IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)

  Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)

  Đó là những dấu hiệu và lý do chính khiến cho màn hình iphone 7 plus của quý khách gặp lỗi. Vậy việc bạn phải nhanh chóng đi thay mới màn hình iphone 7 plus là điều dễ dàng xảy ra. Tuy nhiên, cũng có một vài tình huống khác gây ra tình trạng màn hình bị hư hỏng, lỗi. Để được giải đáp, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

  => Tham khảo thêm thủ thuật khắc phục lỗi trên iphone 7 plus tại: Thay Màn Hình Iphone 7 Plus

  Trang bị một vài thủ thuật để biết màn hình iphone 7 plus chính hãng

  Ngoài vướng mắc bị luộc đồ thì lỗi no lớn nhất đối với các mọi người đó là bị thay phải hàng giả và hàng chất lượng kém. Bởi vì, những dòng linh kiện này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Do đó, khi đi thay mới màn hình iphone 7 plus, mọi người cần nắm vững một số kinh nghiệm để phân biệt hàng xin và hàng nhái sau đây:

  – Nếu quan sát bằng mắt thường,thì màn hình iphone 7 plus xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. SP cũng có tem chính hãng đi cùng, các bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

  – Nhỏ một giọt nước lên màn hình đợi 1 chút xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng nhái .

  – Sử dụng 1 ít băng dính dán lên trên mặt kính. Nếu bóc gỡ ra một cách dễ dàng thì đó là màn hình iphone 7 plus xịn. Còn ngược lại bóc ra mà thấy khó khăn và trên bề mặt kính dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.
   

Chia sẻ trang này