News 388: 2 bộ đồ gây đỏ mặt nhất Olympic: VĐV giật HCV nhờ mặc đồ "trong suốt"

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi tiensinh4040, 27/9/21.

 1. tiensinh4040

  tiensinh4040 Member
  6/12

  2 bộ trang phục táo bạo của các VĐV đã giúp có được thành công tại Olympic Tokyo 2021.
  Sau hơn nửa tháng tranh tài Olympic Tokyo 2021 đã khép lại thành công. Với cơ sở hạ tầng và công tác tổ chức hiện đại, Nhật Bản đã tổ chức một kì Thế vận hội tương đối hoàn hảo trong điều kiện đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

  Xem thêm: Soi kèo cá cược miễn phí ngày 27/09 Real Betis vs Getafe : 3 điểm ở lại
  Ở Thế vận hội vừa qua ngoài chuyên môn, những chuyện hậu trường đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khán giả. Một trong số câu chuyện được bàn tán nhiều là trang phục thi đấu của các VĐV.

  Vẫn mặc trang phục được quy định của môn thể thao, nhưng sự sáng tạo và phá cách giúp cho hai bộ đồ nhìn như "trong suốt" ở môn bơi nghệ thuật và 3 môn phối hợp trở lên nổi tiếng.

  Sau khi các VĐV 3 môn phối hợp của Na Uy trở thành hiện tượng Olympic với trang phục màu trắng "trong suốt" lộ nội y thì 2 người đẹp bơi nghệ thuật Nga cũng nổi lên bới bộ đồ ấn tượng không kém. Đây được cho hai trong số các trang phục táo bạo, gây ấn tượng nhất tại Olympic Tokyo.

  Nếu như bộ trang phục "trong suốt" của các VĐV 3 môn phối hợp Na Uy giúp họ có thể giải phóng nhiệt tốt hơn thì bộ bikini đặc biệt của cặp đôi Nga khiến họ hút mắt hơn với người hâm mộ và ban giám khảo.

  Sự phá cách về Diển đàn thời trang thi đấu giúp các VĐV 3 môn phối hợp Na Uy có tấm HCV Olympic đầu tiên, còn bộ bikini "trong suốt" tạo điều kiện cho 2 nàng tiên cá mang về cho đoàn Nga 2 tấm HCV.
   

Chia sẻ trang này