News 388: Xin nghỉ đá SEA Games, cầu thủ Việt Nam chính thức sang Nhật Bản thi đấu

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi tiensinh4040, 17/3/22.

  1. tiensinh4040

    tiensinh4040 Member
    16/23

    Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html

    Cầu thủ trẻ Phạm Văn Luân đã chính thức sang Nhật Bản sau khi xin không lên tập trung cùng U23 Việt Nam.
    · Trọng tài chính trận Hà Nội FC vs Thanh Hóa vất vả "gánh" cả trận

    · Dàn ngoại binh Hà Nội FC gây thất vọng lớn trong ngày Quang Hải tỏa sáng

    · Báo Trung Quốc: “Quang Hải hãy nhìn gương Huỳnh Đức, đá ở Super League là viển vông”

    Vào đêm 16/3, hai cầu thủ trẻ Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân (đều sinh năm 1999) đã chính thức lên đường sang Nhật Bản để cùng đầu quân cho CLB FC Ryukyu ở giải J.League 2 theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Sài Gòn. Được biết, CLB Sài Gòn chính là cổ đông lớn tại FC Ryukyu.

    Để có thể sang Nhật Bản thi đấu, cầu thủ Phạm Văn Luân đã xin từ chối tập trung cùng đội U23 Việt Nam. Sắp tới Văn Luân sẽ không cùng U23 Việt Nam góp mặt ở một số giải đấu gồm Dubai Cup, SEA Games 31 hay VCK giải U23 châu Á.

    Chia sẻ với truyền thông trước khi lên đường sang Nhật Bản, Văn Luân cho biết: "Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có gọi nhưng tiếc là tôi và CLB đã có kế hoạch riêng nên không thể tham dự cùng U23 Việt Nam". Trước đó, Văn Luân cũng có mặt trong danh sách U23 Việt Nam do HLV Park Hang-seo triệu tập.

    Trong khi đó, Hồng Quân từng lên đội U23 Việt Nam vào tháng 6/2020. Tiền vệ phòng ngự này trưởng thành từ CLB Quảng Ninh nhưng sau đó được CLB Sài Gòn mua lại và tạo điều kiện sang Nhật Bản để phát triển sự nghiệp.

    Bên cạnh Hồng Quân và Văn Luân, hai cầu thủ Sài Gòn khác là Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long (cùng sinh năm 2001) sẽ chơi bóng cho đội Azul Claro Numazu ở giải đấu J.League 3.

    Như vậy, cùng với Đặng Văn Lâm (đang khoác áo CLB Cerezo Osaka ở J.League 1) thì trong thời gian tới, bóng đá Việt Nam sẽ có tổng cộng 5 cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản. Vẫn chưa biết liệu các cầu thủ này sẽ thể hiện mình ra sao xứ Mặt trời mọc song việc có nhiều gương mặt xuất ngoại cũng là một tín hiệu tích cực đối với bóng đá Việt Nam.

    Báo Trung Quốc: “Quang Hải hãy nhìn gương Huỳnh Đức, đá ở Super League là viển vông”

     

Dịch Cài Win Và Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Online

Danh sách các Website diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này