News Truoctrandau: HAGL nói gì về thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh9595, 4/3/21.

 1. tiensinh9595

  tiensinh9595 Member
  16/23

  Trước thông tin CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn, Thanh Niên đã có trao đổi với Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh.

  Gần đây khá nhiều người quan tâm đến việc đại diện CLB Austria Wien, ông Martin cho biết muốn mua đứt tiền đạo Văn Toàn của HAGL trong chiến lược chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á.

  "Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ nhưng không thành công. BLĐ Austria Wien vẫn đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất là các cầu thủ Việt Nam.

  Chúng tôi hiện tại đã có được một vài cái tên trong danh sách từ các tuyển trạch viên, ấn tượng nhất là cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL. Nhưng trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi. Austria Wien từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại", ông Martin chia sẻ.

  Xem thêm: Truoc tran dau
  Rào cản lớn nhất, theo đại diện CLB Austria Wien là họ muốn mua đứt Văn Toàn để có thể an tâm sử dụng lâu dài, thay vì mượn như những hợp đồng xuất ngoại trước đó của HAGL.

  Cách đây 2 năm, người đại diện của CLB Austria Wien từng liên hệ Đoàn Văn Hậu nhưng bất thành. Dù khẳng định quan tâm thị trường Đông Nam Á nhưng vào lúc này đội hình của họ ngoài các cầu thủ Áo chỉ có vài người nước Đức, Mỹ, Đan Mạch, Dominican, Albabia, Kosovo, Hungary và Ma Rốc.

  Về thông tin này, Giám đốc điều hành CLB HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì việc Austria Wien quan tâm và muốn mua Văn Toàn, nên không thể bình luận gì".

  HLV trưởng CLB Bình Dương Phan Thanh Hùng bày tỏ: “Mùa giải năm ngoái khi dẫn dắt Than Quảng Ninh chúng tôi cũng phải đá tương tự như thế này vì dịch Covid-19. Đây là khó khăn chung nên mọi đội bóng đều ủng hộ và thích nghi. Tôi nghĩ với sự chuẩn bị thể lực chu đáo thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Cầu thủ Bình Dương sẽ đáp ứng đủ thể lực để thi đấu”.

  Trong khi đó, HLV Kiatisak nói: “Dù HAGL gặp khó khăn do một số cầu thủ vừa trở lại tập luyện với đội, nhưng còn 2 tuần để chuẩn bị nên sẽ không có vấn đề gì. HAGL có lực lượng khá đồng đều ở các vị trí chính thức và dự bị nên chúng tôi sẽ xoay vòng cầu thủ để đảm bảo thi đấu tốt. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ lịch đấu của ban tổ chức giải”.

  Với CLB Sài Gòn, khi sử dụng tiền đạo lớn tuổi Đỗ Merlo có đôi chút lo lắng về tình trạng thể lực, nhưng ban huấn luyện đội bóng này cho biết Merlo là cầu thủ chuyên nghiệp, tập luyện nghiêm túc, sinh hoạt lành mạnh nên không quá lo ngại. Họ tin tưởng Merlo sẽ đủ sức để đáp ứng lịch đấu mới.
   

Chia sẻ trang này