News Truoctrandau: Lực lượng đặc biệt được thành lập để điều tra thất bại của tuyển Malaysia

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh9595, 11/1/22.

  1. tiensinh9595

    tiensinh9595 Member
    16/23

    Một đội điều tra được thành lập để rà soát lại quá trình tập luyện và thi đấu của đội tuyển Malaysia tại AFF Cup 2020.

    Người đứng đầu đội điều tra này được cho là Dell Akbar, một cựu tuyển thủ Malaysia. Theo tờ New Straits Times của Malaysia, Dell Akbar được Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) giao trọng trách theo dõi và điều tra những trận đấu của đội tuyển nước nhà tại AFF Cup 2020.

    Ông Dell Akbar là người từng khoác áo tuyển Malaysia trong giai đoạn 1968-1973. Cựu danh thủ này được quyền lựa chọn thêm một vài cộng sự để hợp tác điều tra, nhanh chóng đưa ra kết luận cuối cùng cho FAM.

    Xem thêm: Du doan truoc tran dau
    Đó có thể là cựu cầu thủ, HLV nhưng không nắm giữ bất cứ vai trò nào ở FAM. Điều này giúp cuộc điều tra được công bằng.

    Tại AFF Cup 2020, tuyển Malaysia chơi thất vọng và bị loại sau vòng bảng. Đáng nói, đội tuyển đã sa sút quá nhanh sau khi trở thành Á quân của giải đấu cách đây 3 năm.

    HLV Tan Cheng Hoe cũng đã từ chức sau thất bại nói trên. Chiến lược gia này sẽ đóng vai trò quan trọng trong công cuộc điều tra của nhóm cựu danh thủ Dell Akbar.

    Những ngày qua, báo chí Malaysia và Thái Lan rộ lên tin đồn HLV Kiatisak được cân nhắc cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này. Tuy nhiên, Kiatisak đã lên tiếng phủ nhận khả năng này. Ông nói: "Tôi có biết thông tin này. Tôi chỉ biết cười thôi".

    Ứng viên số 1 để dẫn dắt tuyển Malaysia thời gian này là Bojan Hodak (Croatia). Chiến lược gia sinh năm 1971 đã có 10 năm gắn bó với bóng đá Malaysia và đạt được rất nhiều thành công.
     

Dịch Cài Win Và Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Online

Danh sách các Website diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này