Nguyên nhân thay pin Oppo F1S từ đâu?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 5/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Rất nhiều người dùng Oppo F1S thắc mắc với hãng rằng sau vài tháng mua máy sử dụng thì có dấu hiệu pin yếu đi hẳn, một ngày phải sạc 2-3 lần trong khi ban đầu sạc 1 lần dùng được cả ngày. Thật lòng mà nói chỉ bấy nhiêu thông tin thì hãng Oppo cũng "bó tay". Có thể sẽ phải thay pin Oppo F1S vì lỗi sản phẩm hoặc chẳng cần thế chỉ vì càng về lâu bạn cài càng nhiều app khiến máy chạy ngầm nhiều dịch vụ mà mình không biết dẫn đến mau sụt pin.

  Thay pin Oppo F1S sau vài năm sử dụng

  Theo viendidong.com thì anh chị của cộng đồng VN-Zoom nếu dùng máy kỹ, sạc và giữ mức pin Oppo F1S đúng cách đúng thời gian như những hướng dẫn cơ bản về pin smartphone mà rất nhiều nơi đã chia sẻ thì chỉ phải thay pin Oppo F1S sau ít nhất 2-3 năm vì tốc độ hao mòn chai lì chậm rất nhiều. Tuy nhiên, khi không để tâm đến cách bảo dưỡng sử dụng đúng cách thì chỉ cần vài tháng cho tới 1 năm là phải thay pin Oppo F1S.

  [​IMG]
  Mọi loại pin đều dùng chung một nền tảng công nghệ, pin Oppo F1S cũng không khác

  Công nghệ pin sau hàng chục năm dù có phát triển nhưng vốn không có bứt phá, vậy nên chúng dễ chai lì tụt nguồn và vô dụng chỉ sau vài năm dùng. Anh chị của cộng đồng VN-Zoom chắc biết là thay pin Oppo F1S nói riêng và các loại pin smartphone khác nói chung đa số đều xảy ra khá nhanh sau khi mua máy về dùng, laptop hay máy tính bảng cũng chung số phận, trừ khi dùng đúng cách và giữ cực kỳ kỹ.

  => Đọc tiếp tại nguồn ở đây: Muốn thay pin Oppo F1S vì nhiều lý do.
   

Chia sẻ trang này