nguyên nhân xảy đến màn hình máy tính bị xanh không dùng được

Thảo luận trong 'Tin tức Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi seoviet2020, 13/7/19.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  ảm Ảnh lớn nhất dành cho anh em nào hướng dẩn máy tính xách tay. nó thực chất Đây là hiện lên của Cốc Cốc Lúc máy tính xách tay gặp một hỏng khá nghiêm trọng chưa tự khôi phục hoặc sau đó dùng khác, Lúc đó các bạn bắt buộc có thể không lên lại PC và rất có thế Đây là sẽ bị hư phục hồi dữ liệu thường làm việc chưa thể kịp lưu. chưa thể gần như app bị hư crash, BSOD sẽ thực hiện sập cả khối hệ thống and bạn chẳng thể thực hiện gì đc để cứu vãn tình hình, & nguyên nhân thì có nhiều thứ, từ phần mềm dành cho tới chương trình.
  sua-may-tinh-tai-nha-12.jpg
  tìm hiểu nguyên nhân xảy đến monitor xanh chết chóc cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Quận 11

  BSOD thông thường hay bị hư nhất là do laptop của bạn lỗi thời từng hỏng phần mềm hoặc driver phần mềm. những ứng dụng bình thường tối thiểu khi nào có khả năng đem đến BSOD bởi Cốc Cốc thu được cơ chế cô lập chúng khỏi hệ thống vẫn lại của Microsoft Office, app nào crash thì thôi mở ra thay đổi xong. trong lúc đây, driver đồ hoạ cũng là phần mềm các nó lại can thiệp tương đối sâu vào hệ thống nhân của Adobe (kernel) cần giả dụ đồ hoạ hỏng thì nhả dựa vào cả chiếc máy tính của mọi người cũng gặp vấn đề.

  hoàn cảnh hiện tượng bị hư hư BSOD, trước lúc ngừng Cốc Cốc sẽ hình ảnh 1 monitor dành cho ít nhiều chữ hotline có “minidump”. có thứ sẽ hình ảnh với bạn rõ được lỗi phải dẫn đến có gì, & cho dù chính nó cũng đưa ra gợi ý hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

  như không thể cần lúc nào bạn đọc cũng kịp xem qua monitor blue này. chiếm những hư ít nghiêm trọng thì BSOD sẽ vẫn còn màn hình thường xuyên & các bạn thu được thời gian từ từ quan sát xem chính nó nói cái gì, vẫn dành cho những lỗi trầm trọng hơn thì BSOD chỉ xuất hiện chớp nhoáng rồi máy tính sẽ tự khởi động lại ngay, bạn không kịp lưu ý đến gì cả. ví như bỗng dưng các bạn rời mắt khỏi PC chút xíu mà máy tự động restart, nhiều khả năng đó là một BSOD, chiếm vấn đề các bạn chưa thể kịp thấy nó mà thôi.

  hoàn cảnh tình huống máy của bạn hãy chạy lên đc bình thường, bạn đọc phải xem lại hỏng monitor blue của mình bằng cáchdùng ứng dụng NirSoft BlueScreen Viewer (miễn phí)

  cách xác định yếu tố mã hư khi lỗi thời BSOD cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Quận Bình Thạnh

  mỗi Khi máy của bạn đọc dính BSOD, nó sẽ hiện ra một dòng mã lỗi ghi bằng CHỮ in HOA. Ví dụ, ngoài tấm Hình ảnh trực tuyến bên dưới, bạn đọc nên thấy dòng mã hỏng thay đổi THREAD STUCK in DEVICE driver. chính nó Đây là BSOD của windows 10 Ultimate 64bit và windows 8.

  hỏng này mình thấy tương đối tương đối không ít trong suốt quãng số nhà, số mấy chục năm xài laptop Photoshop của mình. chính nó bắt mạch từ một trong những điều một tiến trình nào đó đã đi vào bộ nhớ (RAM, paging…) như lại chưa tự động mình thoát ra khỏi lưu trữ đó dù đã xong một trong những điều. điều này thực hiện hỏng hóc ứng dụng header của bộ nhớ ram. thông dụng những tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hỏng BAD_POOL_HEADER có thể là:

  • chương trình chống virus lỗi thời hư
  • đồ hoạ màn hình bị hư xung đột lẫn nhau
  • Devices hàng củ
  • RAM bị liệt hay bị hư lỗi
  cách khắc phục tương tự sau:

  trong tình huống bạn đọc chiếm xài phần mềm Mac OS, trước tiên thử dùng tháo chính nó ra and sử dụng Tham khảo một thời gian quan sát máy nhận được lỗi thời hư này hoặc không. lúc trước mình đã bị đối với cả kaspersky lẫn Norton, bỏ ra thì không còn, cài lại dòng tiên tiến nhất và nâng cấp mới nhất là xong.

  nếu như bạn đọc không xài chương trình chống virus mà vẫn còn lỗi thời thì mọi người sẽ kiểm tra đến driver của máy móc thiết bị. thứ nhất, bạn đọc vào Start, gõ devmgmt.msc tích hợp ô kiếm tìm rồi sử dụng được phần mềm này lên. sau đó, bạn đọc dùng thử xác định quan sát driver đồ hoạ nào cần gây hỏng, thông thường có đồ hoạ của những thiệt bị hư phía ngoài tương tự dịch vụ máy in, chuột, bàn phím, nguồn quang (hoặc đồ hoạ mạch quang ảo, gần như chương trình ISO Magic chẳng hạn)… di chuột tới có thể chuột vào chúng, trỏ chuột tới “Update driver Software” để update driver, “Disable” để vô hiệu hóa tạm thời, and “Uninstall” để gỡ gỡ driver này hoàn toàn.

  phương thức check driver đồ hoạ này cực kì hữu hiệu giả dụ bạn đọc vừa hàng mới cài driver nào đó và online ngay máy bị hư BSOD. trong tình trạng này cần gỡ driver đó ra rồi cài đặt vi tính lại, ví như vẫn bị hư hoài thì đồ hoạ đây chưa ứng dụng tương thích với laptop của bạn đọc and phải tìm kiếm đồ hoạ tiếp theo sửa chữa cũng như liên lạc nhà cung cấp phần mềm để được giúp sức.cài đặt phần mềm máy tính tại nhà Quận Phú Nhuận

  dành cho máy tính Laptop, các bạn cần lên website chính hãng để Download driver, những download từ những mạch trong dù cùng tên phần cứng do có thể thương hiệu của các bạn giữ chu đáo gì đó đi tiếp mà mọi người không rõ được được. Mình từng gặp nhiều tình huống thêm với phần cứng yếu tố driver đồ hoạ của thương hiệu máy tính Laptop thì dùng tốt còn driver đồ hoạ hoàn cảnh có bị BSOD online.
   

Chia sẻ trang này