Nhầm lẫn xem tử vi hàng ngày thuộc về tâm linh

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi thaiv2d, 22/10/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Ở nước ta, tử vi hàng ngày đã phát triển đi sâu vào đời sống tâm linh người dân, gần gũi tới mức không ít người còn lạm dụng, biến nó thành mê tín dị đoan để trục lợi. Theo tuviungdung.vn chia sẻ thi phần lớn, người dân không phân biệt được 2 điều này. Vì thế mới xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc đến bản thân, gia đình và những người xung quanh. Do đó, anh em của diễn đàn Công Nghệ VN-Zoom đừng nhận định sai nha!

  => Lấy kết quả lá số chính xác và được luận giải riêng tại đây: Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Phân biệt rõ mê tín dị đoan và xem tử vi hàng ngày

  Để ngăn chặn được những tệ nạn xã hội xảy ra và không xuất hiện những hiện tượng phản văn hóa, đối nghịch với những giá trị của xã hội, thì người dân cần phải phân biệt được tử vi hàng ngày và mê tín dị đoan.

  Tử vi hàng ngày là gì?

  Tử vi hàng ngày là một môn khoa học dự đoán, được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… Bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Do đó, để xem được tử vi, người đó phải am hiểu về Kinh dịch, Hà đồ, Lạc thư, thuyết m dương - Ngũ hành, có khả năng hiểu được các vì sao… Chứ không thể phán linh tinh như các thầy cúng, thầy bói toán dựa trên cảm tính cá nhân.

  Mê tín dị đoan là gì?

  Mê tín dị đoan khác hoàn toàn với tử vi hàng ngày, nó là những điều phù phiếm, nhảm nhí, mơ hồ, không có thực, đặc biệt là không phù hợp với lẽ tự nhiên nhưng rất nhiều người trên thế giới này đều tin vào nó một cách mạnh mẽ.

  Có lẽ anh em trong diễn đàn Công Nghệ VN-Zoom cũng biết, mê tín dị đoan đi trái ngược lại với nghiên cứu khoa học. Nó khác với giải mã giấc mơ và không có bất kỳ một sự liên kết nào với chiêm tinh học, sự kiện thực tế, điềm báo, tử vi… Thông tin mê tín mang lại vô thưởng, vô phạt, chữa bệnh bằng phép thuật, làm lễ, ma quỷ, số mệnh, cúng bái… Tất cả những hành động này đều được xem là mê tín dị đoan.

  => Nếu quan tâm thì có thể xem bản đầy đủ tại đây: Nhiều người cho rằng tử vi hàng ngày là mê tín dị đoan, đúng hay sai?

  Nguồn: amedeotogni.com
   

Chia sẻ trang này