Nhung Cap Loa Dien Bass Doi Cong Suat Khung Dang Thinh Hanh

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghệ điện tử' bắt đầu bởi loakeohna, 26/11/19.

 1. loakeohna

  loakeohna New Member
  1/6

  NHỮNG CẶP LOA ĐIỆN BASS ĐÔI CÔNG SUẤT KHỦNG ĐANG THỊNH HÀNH


  Những cặp loa điện bass đôi chắc hẳn các bạn cũng không xa lạ gì, là những cặp loa công suất cao được dùng ở những sân khấu, các buổi tiệc, trong gia đình, trong những hội trường ngoài trời… Do đó, đây là các mẫu loa cao cấp thường được sử dụng ở những không gian lớn, nơi đông người.

  Loa điện vẫn luôn là những mẫu loa được nhiều người săn đón, vì độ ổn định cao, chất lượng âm thanh của loa mạnh mẽ, sống động và nổi bật. Thừa sức thể hiện ra đầy đủ những ưu điểm của từng tông nhạc khác nhau.

  Loa được thiết kế khá mạnh mẽ, thùng loa là chất liệu gỗ cao cấp nên độ bền của loa khá cao, mặt trước của loa là mặt lưới kim loại chắc chắn bảo vệ màng loa bên trong tránh các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của loa, ngoài ra, với những lỗ thoát âm nhỏ của mặt lưới sẽ giúp âm thanh truyền xa và rõ ràng hơn.

  Đi kèm với loa điện bass đôi là những cặp micro không dây cao cấp sử dụng tần sóng tương thích với loa cùng độ hút âm và lọc âm tốt, đây là một trong những điểm tuyệt vời của loa điện, với khả năng hát karaoke chuyên nghiệp của loa sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm và những giây phút thư giãn đầy thú vị.

  Được thiết kế trên nền công nghệ hiện đại nên hệ thống xử lý âm thanh của loa cùng bo mạch chất lượng cao, cộng
   

Chia sẻ trang này