NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ THAY PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ!

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi sotecokinhdoanh6, 3/11/19.

 1. sotecokinhdoanh6

  sotecokinhdoanh6 New Member
  1/6

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA VÀ THAY PHỤ TÙNG MÁY NÉN KHÍ!

  Máy nén khí không thể hoạt động mãi mà không phải thay thế những phụ tùng định kỳ. Tất cả đều phải định kỳ bảo dưỡng, và thay thế phụ tùng nhằm đảm bảo máy hoạt động ổn định phòng ngừa những hỏng hóc xảy ra ảnh hưởng rất lớn đến quy trình sản xuất kinh doanh. Những lưu ý khi chọn mua phu5 tung2 ma1y ne1n

  Phụ tùng máy nén khí
  Là những chi tiết của máy hỏng đâu thay thế đấy như: cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, ông dầu, van điện từ, bộ kit van cửa nạp, công tắc áp suất, van hằng nhiệt dầu,.

  Phụ tùng tiêu hao
  Là những phụ tùng định kỳ phải thay thế cho máy nén khí gồm: lọc dầu, lọc khí, lọc tách dầu, dầu máy nén khí, lõi lọc đường ống,…Phải lưu ý đến số giờ chạy của các chi tiết này, nếu không muốn máy nén khí gặp những sự cố đột ngột.

  Chọn đơn vị chuyên nghiệp hay tự thay thế phụ tùng
  Máy nén khí là một thiết bị phổ biến trong công nghiệp và không quá phức tạp. Tuy nhiên việc thay thế phụ tùng cũng như việc bảo dưỡng bảo trì máy nén khí nên dành cho các đơn vị chuyên nghiệp. Bởi vì, đơn vị chuyên nghiệp họ có nhiều kinh nghiêm hơn trong lĩnh vực này. Hơn nữa, máy nén khí có rất nhiều bộ phận, khi có vấn đề xảy ra, đơn vị chuyên khí nén sẽ có thiết bị cũng như phương án xử lý tối ưu và kịp thời hơn, đảm bảo không gián đoạn quá trình sản xuất. Một đơn vị cung cấp vật tư cũng như dịch vụ chuyên nghiệp uy tín sẽ tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều chi phí cũng như sự an tâm trong quá trình sử dụng, còn nếu khách hàng tự mua phụ tùng và tự thay đôi khi có những sự cố gặp phải trong lúc thay phụ tùng nên người thay cần phải am hiểu kỹ thuật thay thế phụ tùng mới có thể làm tốt công việc này.

  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm máy nén khí cũ, máy nén khí mới không dầu và có dầu của thietbimiennam.net. Với phương châm “Mang giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng” , nếu Quý khách muốn tư vấn và mua phụ tùng máy nén khí vui lòng liên hệ theo số: 0908832698(Mr. Thành Tâm)

  Chúng tôi, thietbimiennam.net cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!
   

Chia sẻ trang này