Những loại mụn không viêm mà chị em nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi SkinBoosterMilkOilSerum, 4/1/20.

 1. SkinBoosterMilkOilSerum

  SkinBoosterMilkOilSerum New Member
  1/6

  Mụn không viêm, thông thường là những loại mụn đơn giản, và có thể tự chữa trị tại nhà. Vậy những loại mụn không viêm nào chị em có thể tự giải quyết để cải thiện ngoại hình bản thân?
  Mụn không viêm là những loại mụn ít nghiêm trọng nhất. Chúng thường ít, hoặc không gây sưng hay đau. Một trong những loại mụn không viêm điển hình đó chính là mụn đầu trắng và mụn đầu đen.
  [​IMG]
  Đều là những loại mụn được hình thành do tuyến bã nhờn sản sinh không đều. Việc những tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, nhưng không có sự chăm sóc kĩ lưỡng, cũng như đúng cách, khiến những bã nhờn mắc kẹt trong lỗ chân lông. Với những tuyến bã nhờn mắc kẹt trên lỗ chân lông hở, chúng nhanh chóng bị oxy hóa, đen dần và trở thành mụn đầu đen. Ngược lại, với những tuyến bã nhờn ẩn sâu bên trong da, bã nhờn bị trộn lẫn với tế bào chết, tạo ra những loại mụn đầu trắng.
  [​IMG]
  Tuy khác nhau, nhưng việc điều trị những loại mụn này lại vô cùng dễ dàng. Giữ da sạch sẽ, tẩy tế bào chết thường xuyên, và có những sự dưỡng da thích hợp để giảm thiểu lượng dầu, lượng bã nhờn tiết ra trên da. Đối với những bạn đang bị tình trạng mụn đầu đen, tình trạng này có thể được khắc phục tạm thời bằng những loại mặt nạ đất sét. Sử dụng mặt nạ đất sét sẽ giúp tẩy sạch tế bào chết trên da, đồng thời cấp 1 lượng ẩm vừa đủ. Việc lột mặt nạ ra cũng góp phần đem những đầu mụn đi ra ngoài, mở rộng lỗ chân lông, giúp da được sạch hơn.
  [​IMG]
  Trị mụn hiệu quả cùng Red Peel Tingle Serum từ thương hiệu So'Natural
  Đối với mụn đầu trắng, thì không còn phương pháp nào hiệu quả hơn việc chăm sóc da đủ bước. Chăm sóc da đúng, đủ, sẽ giúp da được sạch sẽ hơn. Chị em còn có thể sử dụng phương pháp peel da tự nhiên để giảm bớt lớp tế bào chết bề mặt, mở rộng lỗ chân lông để cơ chế tự đào thải có thể đưa những bã nhờn và tế bào chết tồn dư ra ngoài cơ thể.
  Giữ vệ sinh sạch sẽ, cũng như chăm sóc da thường xuyên, đều đặn thực hiện các liệu trình làm sạch sâu như peel da sinh học chắc chắn là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để có một làn da sạch, cũng như phòng tránh và trị được các loại mụn.
  Tham khảo thêm tại:
  Trị mụn dứt điểm: Liệu có làm được không? Dễ hay khó? Hiệu quả ra sao?
   

Chia sẻ trang này