Những quốc gia thân thiện nhất với tiền điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 15/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  6/12

  Là một ngành công nghiệp mới tăng trưởng chưa đầy 13 năm tuổi, tiền điện tử đã trải qua nhiều lần bị đàn áp rồi thay đổi quy định, đặc thù là ở Mỹ. Tuy thế, Jake Yocom-Piatt, người đồng sáng lập Decred, vẫn coi Mỹ là quốc gia gần gũi nhất với tiền điện tử tại những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay.

  [​IMG]

  mức độ tự do giúp Mỹ trở thành địa điểm thân thiện với tiền điện tử nhất, Không chỉ vậy Puerto Rico cũng được Tìm hiểu rất cao.

  Yocom-Piatt cho biết: “Tiền điện tử được coi là tài sản tư nhân ở số đông các khu vực pháp lý, Do đó việc xử lý thuế của chúng là tương đối thống nhất”. Hơn nữa:

  “Các giao dịch tiền điện tử là một dạng tiếng nói, Thế nên những tiểu bang nơi quyền bảo kê tự do ngôn luận thấp lại khả năng hạn chế tiền điện tử nhất. Mặc dầu Mỹ hiện đang gặp phải phổ quát vấn đề chính trị phố hội đáng kể, nhưng sự kết hợp giữa quyền tự do ngôn luận với những giải pháp bảo kê chống lại việc buộc tiết lộ mật khẩu khiến nước này trở thành quốc gia gần gũi với tiền điện tử nhất trên toàn cầu. &Rdquo;

  từ khi năm 2017, lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử đã phải chịu 1 vài hành động quản lý trong khoảng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, từ những vụ kiện ICO đến các cáo buộc chống lại các công ty như BitMEX . Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vừa qua cũng đã đưa ra những thông số quy định về tiền điện tử.

  [​IMG]

  Đầu năm nay, Đại diện Hoa Kỳ Tom Emmer bộc bạch lo ngại về việc Hoa Kỳ làm tổn hại tới tiến bộ đổi mới trong bối cảnh những quy trình và đề nghị pháp lý của nước này. Quan điểm của Yocom-Piatt là Hoa Kỳ thân thiện với tiền điện tử nhất, nhìn tình hình từ một góc độ khác, vẫn cần các quyền tự do của quốc gia hơn là hội tụ vào những khắc phục.

  khi mà ấy, Rob Viglione, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Horizen, quan niệm rằng Puerto Rico là địa điểm hàng đầu cho tiền điện tử. &Ldquo;Tôi sẽ đề cử một quốc gia ko phải lúc nào cũng được xác nhận là một đất nước và là một điểm nóng thị trường tiền ảo: Puerto Rico!” Ông nhắc thêm:

  “Đối với người Mỹ, cho đến nay, Puerto Rico là khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử nhất lúc xem xét các sắc lệnh thuế đặc thù, như Công vụ 20 hoặc 22, giúp giảm mức thuế hữu hiệu.”

  Sở Thuế vụ Hoa Kỳ đã ban hành hướng dẫn về việc đánh thuế tài sản phương pháp số cho công dân vào năm 2019 và vẫn được cập nhật mới, bao gồm các thay đổi đối với biểu mẫu Thống kê thuế tiền điện tử.

  Một điều phức tạp khác của việc đánh thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ: Tiền điện tử ko được coi là tài sản. Chính vì vậy người dùng phải Con số mọi thương lượng là lãi hoặc lỗ, trái với những tình trạng miễn trừ tương tự. Theo Viglione:

  “Tiết kiệm thuế là rất tích cực. Nhưng điều thực sự khiến Puerto Rico trở nên vượt trội là sự bùng nổ của cộng đồng tiền điện tử nở rộ nhất trên toàn cầu là vì: phổ thông nhà lãnh đạo, doanh nhân và nhà vững mạnh trong lĩnh vực đã chọn Puerto Rico làm ngôi nhà mới của họ ”.

  Kosala Hemachandra, người sáng lập và tổng giám đốc của MyEtherWallet, mới đây cũng đã đưa ra quyết định mà ông coi là khu vực tốt nhất. Hemachandra đưa ra quan điểm của mọi người về một bầu ko khí tiền điện tử tốt có thể là chủ quan. Ông cũng nhắc đến tầm quan yếu của sự hiện diện tiền điện tử thế giới.
   

Chia sẻ trang này