ở đâu nhận thay màn hình iphone 7 plus uy tín

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 18/10/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Iphone 7 plus loạn cảm ứng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Vậy làm sao khắc phục? Thay màn hình iphone 7 plus có pahir là giải pháp tốt nhất?

  => Bạn cần thay màn hình iphone 7 plus chính hãng cho máy hãy đến ngày địa chỉ: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ thay màn hình chất lượng, bảo hành tốt nhất.


  Nguyên nhân màn hình iphone 7 plus bị loạn cảm ứng

  Nguyên nhân xảy ra do bạn sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng. Chính miếng dán này là tác nhân trực tiếp làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình cảm ứng.
  • Nguyên nhân thứ hai là do iPhone 7 plus của bạn bị rơi và vỡ do va đập mạnh. Ngoài ra, nguyên nhân bạn làm rớt nước cũng ảnh hướng đến màn hình cảm ứng.
  • Nếu trước đó bạn đã cài đặt phần mềm hoặc nâng cấp firmware không đúng cách. Đây cũng chính là tác nhân khiến iPhone 7 plus có hiện tượng liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, kẻ màn. Nhưng đây chỉ là lỗi phần mền bạn có thể tự khắc phục được
  • Nguyên nhân mà bắt nguồn từ phụ kiện cũng chính là lý do. Nếu dây sạc hoặc phụ kiện sạc của bạn không phải hàng chính hãng, là loại hàng có nguồn gốc trôi nổi ở ngoài. Đây là tác nhân gây ra tình trạng liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, kẻ màn nhiều không kém các nguyên nhân vì rơi.
  • Nguyên nhân do phần cứng như do IC cảm ứng của màn hình bị hư hỏng cũng chính là lý do. Với nguyên nhân này bạn buộc phải sửa lỗi cảm ứng tại trung tâm sửa chữa.

  [​IMG]

  Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 plus loạn cảm ứng

  –Bạn hãy thử kiểm tra xem miếng dán màn hình có phải là nguyên nhân gây nên tình trạng loạn cảm ứng iphone 7 plus hay không. Nếu đúng bạn hãy tháo miếng dán đó ra, thực hiện vệ sinh màn hình iPhone 7 plus và thay miếng dán bảo vệ mới chất lượng tốt hơn.

  – Cáp sạc hay phụ kiện không chính hãng và kém chất lượng khi sử dụng cũng khiến cảm ứng bị loạn. Hãy thử thay cục sạc và cáp sạc mới chính hãng và thử lại xem lỗi iPhone 7 plus bị loạn cảm ứng có hết không nhé.
  – Reset máy, để máy ổn định lại có thể sẽ giúp iPhone hoạt động được bình thường.
  – Thực hiện restore lại máy để iPhone 7 plus có được trạng thái hoạt động tốt nhất, loại bỏ những phần mềm gây xung đột.
  Cuối cùng nếu vẫn không thể khắc phục được lỗi loạn cảm ứng iPhone 7 plus, bạn nên mang máy đi bảo hành hoặc đến một cơ sở sửa chữa iPhone để thay màn hình iphone 7 plus cho máy. Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để đảm bảo thay màn hình iphone 7 plus chính hãng.
   

Chia sẻ trang này