Phần mềm ERP doanh nghiệp là gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi erpsskey01, 7/6/19.

 1. erpsskey01

  erpsskey01 New Member
  1/6

  Các loại phần mềm ERP là gì?

  Nếu đã từng quản lý một doanh nghiệp hoặc học các ngành liên quan đến quản trị kinh doanh, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến các loại phần mềm ERP. Vậy phần mềm ERP là gì ?

  Có thể bạn chưa biết, ERP là viết tắt của từ “Enterprise Resource Planning”, có nghĩa là “hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”. Nó bao gồm các hệ thống và gói phần mềm được các tổ chức sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày, chẳng hạn như kế toán, mua hàng, quản lý dự án và sản xuất …


  Hệ thống các module của ERP kết hợp với nhau xác định rất nhiều quy trình kinh doanh và cho phép trao đổi chặt chẽ dữ liệu giữa chúng. Bằng cách thu thập dữ liệu giao dịch được chia sẻ của một tổ chức từ nhiều nguồn, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP loại bỏ việc sao chép dữ liệu và cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu với một nguồn duy nhất. Ngày nay, hệ thống ERP rất quan trọng để quản lý hàng nghìn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành. Đối với các công ty này, ERP như một ngọn đèn, rất cần thiết và không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

  Lợi ích của các loại phần mềm ERP cho doanh nghiệp

  Không thể bỏ qua các tác động tích cực của các loại phần mềm ERP trong thế giới kinh doanh ngày nay. Khi dữ liệu doanh nghiệp và quy trình được cải tiến thành hệ thống ERP, doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực từ các bộ phận và cải thiện quy trình làm việc, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

  [​IMG]

  Ví dụ về các lợi ích kinh doanh cụ thể bao gồm:

  Cải thiện thông tin chi tiết về doanh nghiệp: các báo cáo thực hiện bởi ERP có dữ liệu theo thời gian thực

  Chi phí vận hành thấp hơn: thông qua quy trình nghiệp vụ được xác định và hợp lý hơn

  Cải thiện hiệu quả: nhiều chức năng kinh doanh và quy trình kinh doanh được quản lý chặt chẽ

  Cơ sở hạ tầng nhất quán: tất cả các văn phòng, chi nhánh, tất cả các hoạt động kinh doanh đều có trải nghiệm giống nhau.

  Đơn giản, dễ sử dụng: việc xây dựng phần mềm ERP cho doanh nghiệp rất khó nhưng để sử dụng thì vô cùng đơn giản, những nhân viên văn phòng thông thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

  Giảm thiểu rủi ro: thông qua cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm soát tài chính

  Chi phí quản lý thấp hơn: Thông qua hệ thống thống nhất và tích hợp.

  Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc điều hành và quản lý toàn bộ doanh nghiệp ? Bạn đang muốn cải thiện tốc độ xử lý các đơn hàng và kiểm tra tình trạng kho hàng rắc rối. Hãy tìm hiểu và đầu tư ngay một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, công cụ này sẽ giúp cho đơn vị của bạn hoạt động hiệu quả và thành công hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này