Phân tích các vấn đề phổ biến trong công nghệ sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quanghai19, 16/10/19.

 1. quanghai19

  quanghai19 New Member
  1/6

  Vấn đề phổ biến trong dây chuyền sơn tĩnh điện

  Các vấn đề khác nhau thường xảy ra trong quá trình ứng dụng hệ thống sơn tĩnh điện. Dưới đây, Hải Thịnh Technology sẽ cung cấp cho bạn một phân tích chung:

  Các công ty cung cấp dây chuyền sơn tĩnh điện

  Thiết kế dây chuyền thiết bị truyền tải không đúng cách: Từ quan điểm thiết kế, có nhiều cách để truyền tải phôi. Nếu thiết kế không phù hợp, nó sẽ dễ dàng gây ra hậu quả bất lợi cho năng lực sản xuất, quy trình vận hành và các bộ phận trên và dưới. Thông thường, có các băng tải xích treo, và khả năng chịu tải và khả năng bám đường của chúng đòi hỏi phải tính toán và ánh xạ nhiễu chiều. Tốc độ của chuỗi cũng có yêu cầu tương ứng cho thiết bị sơn tĩnh điện. Thiết bị phun sơn tĩnh điện cũng có các yêu cầu về độ mịn và tính đồng bộ của chuỗi. Khi thiết kế dây chuyền sơn, những khía cạnh này phải được xem xét đúng.

  Không thể đạt được mục tiêu thiết kế sản xuất: một số thiết kế hệ thống không xem xét phương pháp treo thiết bị sơn tĩnh điện (kiểu dây chuyền khác nhau nên xem xét các phương pháp treo khác nhau), bất kể khoảng cách treo, không xem xét đến tính vòng cua hay lên xuống, khoảng cách xoay ngang Không có kích thước và tỷ lệ thuận, tốc độ sử dụng của hệ thống thiết bị sơn bột tĩnh điện, công suất sản xuất cao nhất của sản phẩm và các loại tương tự không được xem xét về thời gian sản xuất. Điều này sẽ dẫn đến sản xuất không đáp ứng mục tiêu thiết kế.

  Thiết bị sơn bột có độ lệch thời gian quy trình nhất định: một số nhà thiết kế thường đạt được mục tiêu bằng cách giảm thời gian xử lý để giảm chi phí.

  Phổ biến là:

  1), giai đoạn chuyển tiếp tiền xử lý sơn bột là không đủ, điều này sẽ gây ra xâu chuỗi;

  2), thời gian gia nhiệt cụ thể không được xem xét trong quá trình bảo dưỡng, dẫn đến việc bảo dưỡng kém;

  3), Thời gian san hấp sơn là không đủ, dẫn đến việc san lấp màng sơn không đủ chín.

  4), Thời gian làm mát là không đủ sau khi hoàn thiện, do đó phôi bị quá nóng hoặc không đủ cố định khi sơn được phun trên bề mặt bị dính bụi…  Quý khách hàng muốn tìm hiểu về các công ty sản xuất lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, thì Cty Sơn Hải Thịnh chúng tôi là một trong những đơn vị đó. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hệ thống công nghệ sơn tĩnh điện.

  Mr. Tình ( 0989 333 776)

  Hoặc vào website: sonhaithinh.com.vn
   

Chia sẻ trang này