Quản lý chuỗi bán lẻ

Thảo luận trong 'Tin tức Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi huong123, 28/6/22.

 1. huong123

  huong123 Member
  16/23

  Tính năng phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ
  Quản lí hàng hóa tại công ty và các điểm bán
  Đây là một chức năng cơ bản trong hệ thống quán lý ERP, giúp việc bán hàng và quản lý các sản phẩm một cách dễ dàng. Dùng để thiết lập quản lý đại lý, theo dõi giá cả sản phẩm, số lượng hàng tồn kho và các nhà cung cấp khác nhau,…

  Quản lý việc luân chuyển hàng hóa, điều chuyển giữa các điểm bán.

  Quản lý sử dụng theo từng lô hàng.

  Quản lý chuỗi bán lẻ phù hợp với xu hướng hiện đại
  Ngoài việc bán hàng tại quầy, phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ Sthink có thể cho ghi nhận đặt hàng qua mạng, internet từ đó có thể xuất giao hàng để theo dõi đơn hàng đã được giao chưa.

  Nếu công ty có hệ thống bán lẻ trên website thì có thể import các đơn hàng đã hoàn thành vào hệ thống để phụ vụ thống kê và hạch toán kế toán.

  Quản lý chuỗi cung ứng trong chuỗi bán lẻ
  Một khi số lượng cửa hàng vượt tăng lên việc cung cấp nguyên vật liệu, hàng hóa cho các cửa hàng cũng không kém phức tạp.

  Quản lý chuỗi bán lẻ của Sthink cho phép nhận yêu cầu mua hàng từ cửa hàng rồi duyệt và điều hành từ kho công ty hoặc nhận trực tiếp từ nhà cung cấp.

  Quy trình mua hàng sẽ quản lý từ khâu đề nghị mua, mua, nhập kho, nhận hóa đơn, thanh toán …

  Quản lý giá thành, giá vốn xuất kho
  Với hệ thống cho phép khai báo định mức nguyên vật liệu (BOM) và tự động tạo phiếu xuất kho NVL dựa vào bill bán. cuối ngày kiểm kê tồn kho, phần mềm Quản lý chuỗi bán lẻ Sthink sẽ tạo phiếu chệnh lệch so với định mức và cộng vào giá thành sản phẩm bán ra để có giá vốn hàng bán.

  Báo cáo quản trị
  Với Quản lý chuỗi bán lẻ Sthink có thể ghi nhận doanh thu theo từng SKU tại từng điểm bán, các chi phí lương, điện … khác tại từng điểm bán thì có thể biết được hiệu quả kinh doanh từng điểm bán dựa vào báo cáo lãi lỗ …

  Các tính năng chi tiết
  [​IMG]

  ...xem tiep...Quản lý chuỗi bán lẻ - Phần mềm SThink - Công ty Sắc Màu
   

Chia sẻ trang này