Quản Lý Lịch Sử Công Việc Jobchat

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi phuong3cs, 17/12/20.

 1. phuong3cs

  phuong3cs Member
  6/12

  Thời đại 4.0 ngày càng phát triển,các công việc cần được cập nhật thường xuyên và liên tục bằng các phần mềm chuyên nghiệp. Vì thế Jobchat đã được ra đời, là một trong những phần mềm đang phát triển rất mạnh trên thị trường công nghệ hiện nay. Đặc biệt,với tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat sẽ giúp cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng làm thế nào để quản lý lịch sử công việc tốt. Hãy cùng khám phá tính năng của nó trong bài viết bên dưới.

  [​IMG]
  Phần mềm quản trị công việc JobChat

  Mục đích của việc quản lý lịch sử công việc Jobchat
  Việc theo dõi lịch sử, tiến độ công việc là cần thiết với bất kỳ loại công việc nào. Nếu như không có tính năng quản lý lịch sử công việc. Bạn thử nghĩ xem, một ngày đẹp trời, bạn đang tiếp tục dự án dang dở. Thì bạn phát hiện ra nội dung công việc đã được thay đổi. Có thể là thêm, bớt, hay điều chỉnh người thực hiện hay các đặc tính khác của công việc.

  [​IMG]

  Quản lý lịch sử công việc JobChat

  Trong mỗi dự án, các đầu việc sẽ được cập nhật liên tục. Các thành viên cần phải kịp thời theo dõi, cập nhật các tiến độ công việc. Tất cả vấn đề này đều được tính năng quản lý lịch sử công việc thực hiện thay bạn. Bạn sẽ biết ai đã thay đổi nội dung công việc và thay đổi như thế nào. Bạn có thể nhanh chóng bắt kịp thông tin mà không cần phải chạy quanh để hỏi nhiều người. Tất cả vấn đề này đều được tính năng quản lý lịch sử công việc trên phần mềm quản lý công việc Jobchat thực hiện thay bạn.

  Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat
  Trong Jobchat, bạn có thể theo dõi lịch sử bất kỳ công việc nào mà bạn đang thực hiện. Để quản lý lịch sử công việc, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở task công việc.

  • Bước 2: Click vào “Hiện chi tiết”.
  Tại đây bạn có thể kiểm tra các tiến trình thay đổi theo thời gian của công việc. Và cả nội dung mọi người trao đổi liên quan tới công việc đó thông qua phần mềm quản trị công việc .

  [​IMG]

  Cách theo dõi lịch sử công việc trong Jobchat
  Tạo công việc con
  Đây chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành mọi công việc thuận tiện, nhanh chóng. Góp phần nâng cao năng suất làm việc của bản thân. Tính năng thêm các công việc nhỏ, gắn người giám sát để theo dõi công việc. Giúp bạn dễ dàng quản lý và sắp xếp thời gian làm việc để đạt hiệu quả. Với tạo công việc con Jobchat bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ khó nhằn đã đề ra ở bất cứ đâu.

  [​IMG]

  Thao tác thêm công việc con trên Kanban
  Phần mềm quản lý công việc miễn phí sẽ giúp quản lý lịch sử công việc và thời gian tốt hơn. Vì vậy tính năng quản lý lịch sử công việc Jobchat, chắn hẳn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc tốt hơn.Jobchat được dùng miễn phí khi thiết bị của bạn có kết nối internet. Vậy còn chần chờ gì không trải nghiệm ngay Jobchat nào.
   

Chia sẻ trang này