Samsung A30 bị đốm đen cách nào xử lí?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 12/5/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Samsung A30 bị đốm đen ko đơn thuần gây ra các tác động về mặt thẩm mỹ bên ngoài. Mà bên cạnh đó, hiện trạng này còn khiến bạn vướng mắc khi trải nghiệm những tính năng hữu ích trên mẫu dế yêu của mình.

  không hề là 1 chiếc smartphone quá vượt bậc của ông lớn điện thoại Samsung, nhưng A30 vẫn là thiết bị được đa dạng người tình thích. Với giá bán tốt, mẫu mã đương đại, hiệu năng khá, chiếc điện thoại này hoàn toàn với thể đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm và tiêu khiển của người dùng. Thế nhưng, phổ thông người cũng nhanh chóng cảm thấy thất vẳng về Samsung A30. Nhất là lúc họ phải đối mặt có hiện trạng Samsung A30 bị đốm đen trên máy.

  [​IMG]

  Vì sao màn hình Samsung A30 bị đốm đen?

  Màn hình A30 bị đốm đen luôn gây ra cảm giác khó chịu. Bởi lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện 1 hoặc phổ thông đốm đen, che đi những nội dung được hiển thị. Cho dù bạn thử khởi động máy hay nỗ lực khôi phục cài đặt gốc, những vết đốm đen đáng ghét này cũng không phải mất đi.

  Cỗi nguồn

  ✦ Samsung A30 từng phải chịu những tác động cơ học mạnh trong khoảng bên ngoài. Trong đó, nhiều nhất là trường hợp máy bị rơi rớt hoặc va đập có bề mặt cứng.

  ✦ Màn hình của máy từng bị đâm bởi vật sắc nhọn. Điểm bị đâm mang thể hình thành nên những vết đốm đen đáng ghét.

  ✦ Bạn luôn sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt. Hoặc bạn đã từng để máy bị ngấm nước mà ko làm cho khô kịp thời.

  ✦ Bạn tậu phải cái A30 bị lỗi ngay từ đầu. Bạn đã từng thay màn hình mới cho máy nhưng màn hình này lại ko có chất lượng cao.

  ✦ các vết đốm đen bạn nhìn thấy trên màn hình thuần tuý chỉ là vết bẩn. Nếu ko thường xuyên vệ sinh máy, trường hợp này rất dễ xảy ra.

  [​IMG]

  Bạn có thể làm gì khi Samsung A30 đốm màn hình?

  Với tình trạng đốm màn hình trên smartphone, các tín đồ công nghệ thường truyền tai nhau thủ thuật dùng 1 ngón tay quấn vải tì miết liên tục trên màn hình của máy. Mục đích của thủ thuật này là khiến vết đốm trên màn hình trên màn hình bị phân tán rồi trở nên mờ dần. Tuy nhiên, đây là thủ thuật ít khi phát huy hiệu quả như mong muốn và không thể áp dụng với trường hợp màn hình bị đốm sáng.

  Vì vậy, khi Samsung A30 đốm màn hình, thay màn hình Samsung A30 chất lượng là giải pháp bạn nên áp dụng. Bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để sự cố được khắc phục một cách triệt để nhất. Trong trường hợp vết đốm nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình trải nghiệm Samsung A30, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn nhớ thật cẩn thận để sự cố không trở nên nghiêm trọng nhé.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này