sàn phân phối tiền điện tử uy tín nhất toàn cầu. Top sàn bàn bạc tìm bán

Thảo luận trong 'Thiết kế seo website - In ấn' bắt đầu bởi duykhuong20, 8/12/20.

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Member
  6/12

  Hãy cộng Phân tích về những sàn giao dịch uy tín toàn cầu tiền điện tử (cryptocurrency) - Top sàn trao đổi tìm bán Bitcoin, Ethereum, Altcoin uy tín nhất hiện nay.
  [​IMG]

  Đối với phần lớn giới đầu tư tiền tệ công nghệ số, có thể nhắc sàn giao dịch là nguyên tố quan yếu nhất

  sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) là gì?
  Sàn tiền ảo (cryptocurrency) là một thị phần được diễn ra cho việc thảo luận giữa những loại tiền mã hóa. Đó là nơi người dùng và người bán (hay người có nhu cầu và người cung cấp) tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau để bàn bạc, mua bán những loại tiền công nghệ số khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và các loại token khác…

  những sàn giao dịch này là nền tảng cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi tiền pháp định thành Token crypto và ngược lại. Những sàn phân phối cũng cho phép chuyển đổi giữa những Token crypto khác nhau. Chúng đóng một vai trò chẳng thể thiếu trong ngành nghề công nghiệp tiền mã hóa, và ko có chúng, sẽ toàn bộ không thể đàm phán và dùng các Token crypto.

  Xem thêm: hướng dẫn làm affiliate marketing

  Có các sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) nào trên thị trường?
  Hiện nay, việc thương lượng coin và Token được tiến hành trên các đại lý phân phối và chúng ta có 2 loại sàn giao dịch đấy là đại lý phân phối tập trung (Centralized Exchange – CEX) và đại lý phân phối phi tập kết (Decentralized Exchange – DEX). Phần nhiều mọi người đang đàm phán trên sàn phân phối tập hợp như Binance, Polo, Bittrex, Bibox, Cryptopia, Coinexchange, HitBTC,…

  tuy vậy, sau những vụ đại lý phân phối quy tụ bị Hacker tiến công thì mọi người cũng dần chuyển sang thương lượng trên sàn phi tụ hội. Chắc hẳn, trong một mai sau gần DEX sẽ thay thế dần CEX.

  Top các sàn phân phối Bitcoin, Ethereum, Altcoin khác uy tín
  sàn giao dịch Bitcoin Binance
  Binance là sàn phân phối được xây dựng thương hiệu tại Thượng Hải. Hiện nó là sàn phân phối to nhất toàn cầu và có tốc độ phát triển chóng mặt. Tuy mới thành lập được hơn 1 năm nhưng Thống kê mà Binance đem lại trong thời gian qua đã phải khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng.

  sàn phân phối Bitcoin Bittrex
  Bittrex có hội sở chính tại New York – Mỹ, được Đánh giá uy tín với cực nhiều đồng bạc điện tử được giao dịch qua đó. Bittrex trước đây từng được xem là đại lý phân phối tiền ảo to nhất toàn cầu, trước khi bị Binance soán ngôi.

  Để sắm bán thuận tiện và tránh được những rủi ro thì rất nhiều những nhà đầu cơ và thợ đào lựa chọn sàn Bittriex là nơi để giao dịch.

  đại lý phân phối Bitcoin Poloniex
  Poloniex của Mỹ là đại lý phân phối uy tín, nơi mà những trade thả phanh lướt sóng với phổ biến đồng coin được tương trợ. Đặc trưng, ở sàn Poloniex có phân phối cho nhà đầu cơ 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin.

  sàn phân phối Bitcoin Bitfinex
  Bitfinex là sàn giao dịch coin có phần lớn những tính năng và được tin tưởng bởi hàng triệu trader trên toàn toàn cầu. Hiện tại Bitfinex được biết đến là đại lý phân phối có mức phí giao dịch thấp nhất trong các đại lý phân phối tiền điện tử trên thị phần.

  sàn phân phối Bitcoin Huobi Pro
  Huobi (Huobi Pro) được thành lập năm 2013 bởi CEO Leon Li. Đến tháng 12/2017, Huobi vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn thuộc vị trí số 3 thế nam nữ theo khối lượng mua bán, chỉ sau Binance và OKex. Đây là một trong số ít các đại lý phân phối hoạt động được dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Trung Quốc.

  đại lý phân phối Bitcoin Gemini
  [​IMG]

  Gemini là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được ra đời vào tháng năm 2015, bởi 2 anh em song sinh nhà Winklevoss là Cameron và Tyler Winklevoss.

  Sàn Gemini là một nhãn hàng của tổ chức Gemini Trust Company, LLC. Là một đơn vị được cấp phép tại New York, và là một công ty giải quyết được những tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một nhà băng tại Mỹ, Vậy nên nó tạo đem đến uy tín rất khả quan đối với khách hàng và các nhà đầu cơ.

  sàn phân phối Bitcoin CoinEx
  CoinEx là đại lý phân phối có trụ sở tại Trung Quốc, được ra đời năm 2017, tuy thời gian hoạt động chưa rộng rãi nhưng đầu tháng 7/2018 mới đây, sàn phân phối này bất thần vượt qua Binance để trở thành sàn phân phối to nhất về khối lượng trao đổi. Những đồng bạc điện tử trên sàn này đang được thương lượng với BCH, BTC, ETH, and USDT.

  sàn phân phối Bitcoin BiBox
  Bibox là đại lý phân phối tiền điện tử được có mặt trên thị trường vào 9/2017, nó cũng là sàn giao dịch đến từ Trung Quốc giống như Binance và Kucoin. Một trong những đối thủ khó khăn trực tiếp với 2 đại lý phân phối đàn anh.

  Hiện tại Bibox là sàn Đứng thứ 8 thế giới tính theo khối lượng mua bán.

  sàn phân phối Bitcoin BitMEX
  Bitmex có trụ sở tại Hồng Kông là một sàn giao dịch thuộc quyền sở hữu của HDR Global Trading Limited được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 bởi ba chuyên gia Arthur Hayes, Ben Delo, Samuel Reed.

  không giống như một số sàn giao dịch khác, BitMEX chỉ chấp nhận gửi tiền duyệt Bitcoin, và sau đó có thể dùng nó để mua không ít đồng tiền điện tử khác.

  BitMEX chuyên về những hoạt động tài chính phức tạp như giao dịch ký quỹ (margin trading) – thương lượng đòn bẩy.

  BitMEX chẳng hề là một nền tảng dành cho những nhà đầu cơ nghiệp dư. Nhưng đối với những nhà đầu cơ muốn có một nền tảng đàm phán phái sinh thời điện tử dẫn đầu thị trường thì BitMEX là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

  đại lý phân phối Bitcoin OKEx
  OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử to nhất trên toàn cầu xét về khối lượng trao đổi. Điều này có nghĩa rằng những cặp đàm phán của nó có tính thanh khoản cao.

  sàn giao dịch OKEx đang tương trợ không ít coin và token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash(BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS),..và rất nhiều coin khác nữa.

  OKEx cũng được biết là có phí thương lượng thấp – ngả nghiêng trong khoảng 0.03% đến 0.15%. Mức phí này hơi rẻ so với phần nhiều những sàn giao dịch tiền điện tử khác.

  sàn phân phối sắm bán tiền điện tử – tiền ảo thời gian vừa qua được thành lập rất nhiều tại Việt Nam và trên toàn cầu. Trước tình hình vững mạnh bùng nổ của khuynh hướng đầu cơ bằng tiền điện tử trong thời đại cách mạng 4.0, Vakaxa kiêu hãnh là nhà tăng trưởng sàn phân phối tiền điện tử uy tín và bảo mật tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hơn 10 đại lý phân phối lớn nhỏ về đại lý phân phối hội tụ – phi tập trung, Vakaxa có thể giúp bạn vững mạnh những sàn phân phối dựa trên mô phỏng của Binance, Bittrex hoặc một đại lý phân phối mới theo buộc phải của các bạn.

  Hi vọng các thông báo trong bài viết sẽ giúp ích cho những người đang kiếm tìm thông tin.

  Bài viết sau mình sẽ biểu thị về sàn phân phối tụ hội và sàn phân phối phi tụ hội, review những đại lý phân phối tiền điện tử uy tín. Nhớ theo dõi bài viết của mình nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này