Sao để màn hình iPhone 6 bị đơ hết bệnh?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 27/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Nói một cách ngắn gọn thì viendidong.com cho biết, nguyên nhân có thể do phần mềm bị lỗi làm hệ thống bị treo. Chức năng cảm ứng bị tê liệt nên màn hình của iPhone 6 cũng bị đơ theo; đáng lo nhất là khi nguyên nhân nằm ở phần cứng. Cụ thể là ic hoặc mạch điều khiển màn hình cảm ứng, lúc ấy phải can thiệp vật lý, mở máy kiểm tra.

  Nếu do phần mềm thì anh em của Forum Công Nghệ Vn-Zoom chỉ thử qua vài cách mà người dùng có thể tự làm tại nhà thì hầu hết tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ sẽ chấm dứt.

  => Xem chỉ dẫn cụ thể ở đây: Khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ.

  [​IMG]
  Dịch vụ sửa màn hình iPhone 6 bị đơ khá nhiều, hầu hết nơi sửa điện thoại đều làm được. Ảnh: sưu tầm

  I. Nếu màn hình iPhone 6 bị đơ do ứng dụng thì cũng đừng xem thường

  Có thể nói tình trạng này sẽ chẳng gây ra hư hại gì cho điện thoại iPhone 6, nhưng nếu không giải quyết thì nó sẽ tái đi tái lại nhiều lần, quá trình sử dụng sẽ rất khó chịu. Hơn nữa, nếu để màn hình iPhone 6 bị đơ hết lần này đến lần khác trong thời gian dài thì, sự cố liên tục thì phần cứng cũng bị ảnh hưởng.

  1. Khi màn hình iPhone 6 bị đơ do xung đột phần mềm

  Nếu chỉ do ứng dụng bị lỗi thì khá nhẹ, anh em của Forum Công Nghệ Vn-Zoom đừng quá lo, dù bị vài lần cũng chẳng sao. Nhưng giả như việc màn hình điện thoại iPhone 6 bị đơ là do các ứng dụng xung với hệ thống thì hậu quả sẽ nặng hơn vì tác động của nó lên mạch và bộ vi xử lý khá lớn. Bản thân người dùng khó mà biết rõ nguyên nhân chính xác do đâu nên hãy tiến hành khắc phục càng sớm càng tốt, đừng để màn hình iPhone 6 bị đơ quá nhiều, giảm thiểu nguy cơ hỏng luôn phần cứng của điện thoại.

  Nguồn: Nguồn cơn màn hình iPhone 6 bị đơ cùng cách xử lý
   

Chia sẻ trang này