Tất Tần Tật Về Du Học Ý Update Mới Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi Bích Dương, 27/10/21.

 1. Bích Dương

  Bích Dương Member
  16/23

  Ý (Italia), đất nước hình chiếc ủng nằm ở phía Nam châu Âu, là một đất nước của cái đẹp, của ẩm thực, Diển đàn thời trang, nơi có nền văn hóa đa dạng và lịch sử lâu đời,cũng là quê hương của trường đại học lâu đời nhất thế giới, Đại học Bologna, thành lập vào năm 1088 sau Công nguyên. Nước Ý sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên quan tâm đến Nghệ thuật, Kiến trúc, Diển đàn thời trang, Kinh tế, Y dược, Nhân văn, Ngôn ngữ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn. Đã có hơn 20 chương trình của Ý được đưa vào danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới.

  [​IMG]
  Góc nhìn khái quát về du học Ý 2021 – 2022
  Vì sao nên đi du học Ý 2021 ? Có nên du học Ý trong đợt dịch Covid không?
  Ý là một quốc gia phát triển, có bề dày lịch sử văn hóa cùng với hệ thống giáo dục được quốc tế đánh giá cao trên toàn thế giới với nhiều lựa chọn chương trình học phong phú bằng tiếng Anh và tiếng Ý. Ý trải dài từ dãy núi Alps ở phía Bắc đến các bãi biển ven biển ở phía Nam, việc chọn du học ở Ý sẽ giúp bạn tiếp cận với một loạt các di sản văn hóa, lịch sử và cơ hội du lịch vô cùng phong phú. Có khoảng 70.000 sinh viên quốc tế ở Ý, bao gồm cả sinh viên độc lập và những sinh viên tham gia các chương trình trao đổi. Trong những năm gần đây số lượng sinh viên quốc tế chọn Ý để học bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ đang tăng lên nhanh chóng.
  Có 4 loại bằng cấp chính trong hệ thống giáo dục đại học của Ý.
   1. Laurea triennale học ba năm – tương đương với bằng cử nhân.
   2. Laurea magistrale bao gồm học Laurea triennaleba năm sau đó là hai năm học bổ sung, tương đương với bằng Thạc sĩ.
   3. Laurea magistrale one ciclo unico là khóa học 5 năm hoặc 6 năm chỉ được trao trong một số lĩnh vực – bao gồm Y học, Kiến trúc và Luật – tương tự như bằng thạc sĩ tích hợp vì không có sự tách biệt giữa các phần của cử nhân và thạc sĩ để trình độ chuyên môn.
   4. Dottorato di ricercar là chương trình học tiến sĩ chủ yếu được cung cấp trong các trường đại học lớn.
  Hệ thống giáo dục ở Ý theo hệ thống tín chỉ để định lượng khối lượng công việc cần thiết để vượt qua mỗi môn học (ví dụ: 25 giờ làm việc = một tín chỉ), cũng như cơ hội để thay đổi khóa học của bạn hoặc tiếp tục nghiên cứu ở nước ngoài sau ba năm học cử nhân

  CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này