tham vọng trở thành “thế lực” mới trong Polkadot của Huobi Global

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 26/2/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  16/23

  Huobi Global đang ngày một đổ đa dạng nguồn lực đầu cơ vào các Công trình trên trang mua bán tiền ảo uy tín đang phát triển trên hệ sinh thái đồng tiền mã hóa lớn thứ 9 thế giới Polkadot (DOT).

  [​IMG]

  Huobi Global đang có tham vẳng phát triển thành “thế lực” mới trong hệ sinh thái Polkadot

  sàn Huobi global, tổ chức chủ quản sàn phân phối tiền mã hóa Huobi, vừa đăng vận chuyển 2 thông báo mới cho thấy rõ tham vẳng trở nên 1 động lực mới thúc đẩy sự vững mạnh của hệ sinh thái Polkadot.

  Cụ thể, Huobi đã công bố Chương trình Tài trợ Polkadot dành cho các tư nhân và đơn vị tham dự đầu cơ vào đồng DOT trên sàn, đồng thời thiết lập 1 quỹ đầu cơ giá trị 5 triệu USDT cho những Công trình, nhà tăng trưởng và thành viên trong hệ sinh thái Polkadot.

  những thành viên của Chương trình Tài trợ Polkadot sẽ nhận được phổ quát đặc quyền, bao gồm đề nghị những Công trình có trên Polkadot để được niêm yết vào “Vùng sinh thái Polkadot” của sàn giao dịch Huobi. Nhà tài trợ còn sẽ được khiến cho khách mời tại hội nghị thường niên của Huobi, cũng như là các sự kiện offline quan yếu khác.

  Để trở nên nhà tài trợ cho Polkadot của Huobi, người tham gia cần phải nắm giữ tối thiểu 300.000 DOT (trị giá hơn 1,5 triệu USD), một nửa trong số đó phải được khóa lại trên sàn.

  Trước đấy, vào hôm 03/12, Polkadot thông tin đã thiết lập 1 liên minh tài chính phi quy tụ mang Dự án Chainlink (LINK) và màng lưới Plasm.

  công ty Web3 Foundaton cũng tuyên bố sẽ khai triển “Chương trình một ngàn Validator”, chú trọng vào góc cạnh giáo dục và tài trợ để gia nâng cao số lượng validator sở hữu trên màng lưới Polkadot.

  các cách thức đầu tư tiền ảo vào hạ tầng cơ sở và hệ sinh thái Polkadot ở trên đều tới sau khi nhà sáng lập Polkadot Gavin Wood tuyên bố rằng Polkadot và Ethereum đều có thể còn đó song song sở hữu nhau. Phát biểu tại Hội nghị Polkadot Decoded công ty vào hôm 03/12, vị đồng sáng lập của Ethereum cho biết:

  “Nếu Ethereum phát triển thành 1 chuỗi khối có thể liên kết được, thì tôi nghĩ sẽ với toàn bộ cơ hội để Polkadot và Ethereum mang thể cùng còn đó mang nhau.”

  Polkadot hiện đang là Công trình tiền mã hóa lớn thứ 9 toàn cầu với vốn hóa thị trường là 4,5 tỷ đô la Mỹ, nhỏ hơn tới 15 lần so với Thống kê vốn hóa 67,9 tỷ đô la Mỹ của Ethereum.

  [​IMG]

  So sánh những thông số giữa Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT), theo CoinMarketCap
   

Chia sẻ trang này