Thay màn hình iPhone 7 Plus tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi Kim Anh Mobile, 13/9/21.

 1. Kim Anh Mobile

  Kim Anh Mobile New Member
  1/6

  Thay màn hình iPhone 7 Plus tại Đà Nẵng | Lấy ngay

  Quý khách đang cần thay màn hình iPhone 7 Plus tại Đà Nẵng, hãy đến ngay trung tâm Kim Anh Mobile 95 Hàm Nghi để được tư vấn hỗ trợ thay thế màn hình iPhone 7 Plus tốt nhất.

  Trung tâm Kim Anh Mobile chuyên về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kim Anh Mobile đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng ngàn khách hàng tại Đà Nẵng và cả khách du lịch.

  Trong bài viết này, Kim Anh Mobile giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại Đà Nẵng
  Nguyên nhân hỏng màn hình iPhone 7 Plus

  Từ cấu tạo của màn hình iPhone 7 Plus, các nguyên nhân chính khiến màn hình bị hỏng có thể kể đến là:

  • Rơi iPhone 7 Plus: hầu hết người dùng iPhone đều bị rơi màn hình ít nhất một lần trong đời. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến màn hình iPhone 7 plus bị hư hỏng. Lực tác động mạnh khi rơi khiến màn hình bị vỡ, làm hỏng lớp cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bên trong.

  • iPhone 7 Plus bị vào nước: Đây là lý do phổ biến tiếp theo làm hỏng màn hình điện thoại. Khi bị vào nước, việc đầu tiên cần làm là lau khô bằng khăn và đưa iPhone 7 Plus đến ngay trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để được sấy nước. Kim Anh Mobile là một trong số ít trung tâm hỗ trợ khách hàng sấy nước iPhone 7 Plus miễn phí. Tuy nhiên nếu để lâu, mainboard bên trong điện thoại có thể bị ảnh hưởng, làm hư hỏng đến màn hình iPhone 7 Plus.

  • Sử dụng iPhone 7 Plus trong điều kiện môi trường không tốt: môi trường với độ ẩm cao, quá nóng hoặc môi trường nhiều bụi bặm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình hiển thị của chiếc iPhone 7 Plus. Chúng ta tốt nhất nên tránh sử dụng điện thoại trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như trên.
  Kim Anh Mobile - Trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng

  Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Kim Anh Mobile đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ bà con Đà Nẵng cũng như khách du lịch đến Đà Nẵng. Đó vừa là niềm tự hào vừa là động lực để Kim Anh Mobile có thể nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng của mình.
   

Chia sẻ trang này