Thay pin iPhone 11 chính hãng chất lượng hàng đầu ?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 1/7/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Dòng iPhone 11 xuất hiện với phổ biến tính năng nổi trội khiến mọi tình nhân thích, đặc trưng nhất phải nói tới là dung lượng pin khủng hơn cả iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, sau thời kì dài sử dụng, pin iPhone 11 bị chai, thời gian tiêu dùng ko còn dai sức như trước nên bạn cần thay pin iPhone X.

  Vậy thay pin iPhone 11 chính hãng ở đâu? Tầm giá thay pin iPhone 11 là bao nhiêu? Bạn hãy cộng Truesmart Tìm hiểu thêm thông báo về nhà cung cấp này nhé!

  Khi nào các bạn cần thay thế pin cho iPhone 11?

  Phổ quát khách hàng thường băn khoăn và không biết lúc nào sẽ là lúc phù hợp để tiến hành thay pin cho iPhone 11 của mình. Bởi vậy, ở bài viết hôm nay, Truesmart sẽ giúp bạn tổng hợp lại một đôi trường hợp, mô tả hư hỏng pin trên dế yêu như sau:

  - Pin iPhone thường báo dung lượng ảo, khiến bạn ko chủ động được trong việc sử dụng điện thoại, máy đột ngột sập nguồn đứt quãng công tác và liên lạc.

  - Pin iPhone 11 bị chai, phồng đội lên màn hình hoặc mặt lưng gây hiện trạng hở máy.

  - Khi kết nối bộ sạc hoặc tiêu dùng 1 thời kì, iPhone 11 gặp hiện tượng hot lên thất thường.

  - Giai đoạn sạc pin trên iPhone rất chậm hoặc thậm chí không lên phần trăm nào.

  - iPhone tụt pin rất nhanh dù bạn ko tiêu dùng đa dạng tới máy và cũng không mở các áp dụng nặng. Khi để qua đêm, máy có thể bị sập nguồn dù trước đó đã được sạc đầy.

  [​IMG]

  Thay pin iPhone 11 ở đâu uy tín, giá rẻ?

  Vậy nên thay pin iP 11 ở đâu giá phải chăng là thắc mắc đang được quan tâm nhất hiện nay? Trong vô vàn những trọng điểm sang sửa xây dựng thương hiệu ngày nay thì việc chọn lựa 1 nơi sửa sang uy tín là cực kỳ khó, và cần phải có kinh nghiệm trong việc sửa chữa phổ quát lần bạn mới chọn được nơi phải chăng nhất.

  May thay, ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 1 địa điểm sửa sang và thay thế linh kiện uy tín. FASTCARE – trung tâm thay thế linh kiện điện thoại và laptop hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với hàng ngũ viên chức công nghệ đầy kinh nghiệm và tận tường trong thời kỳ tu bổ đảm bảo trả lại viên pin tốt cho bạn chỉ trong một giờ đồng hồ. Hơn nữa, tại đây còn nhận bảo hành cho bất cứ viên pin nào giúp bạn yên tâm hơn trong thời kỳ tu tạo.
  => Xem chi tiết dịch vụ tại: Thay pin iPhone chính hãng, lấy ngay, bảo hành dài tại HCM
   

Chia sẻ trang này