Thiệt tình lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ thấy đầy rẫy

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 24/10/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Theo trung tâm viendidong.com chia sẻ, lượng người đụng phải lỗi này có thể chiến quá nửa lượng người dùng iPhone 6. Hơn nữa, màn hình bị đơ cảm ứng không chỉ xảy ra trên iPhone 6 mà các đời iPhone sau này cũng thấy. Biểu hiện rõ nhất là chủ đề viết về lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ vẫn đang tràn ngập trên mạng. Hầu như nơi nào có cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone đều đăng bài viết về lỗi này, chắc anh em trong diễn đàn VN-Zoom chưa biết nhỉ?

  => Xem cách tự khắc phục ở nhà mà viendidong.com chia sẻ tại đây: Khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Gặp phải màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng đã quá thường xuyên

  Ở các đời iPhone sau này đã khắc phục cải tiến lên nhiều nhưng vẫn đôi lúc gặp phải. Chỉ là với những người đang dùng iPhone 6 thì màn hình bị đơ cảm ứng xảy ra khá thường. Phân tích về lý do thì có rất nhiều, nhưng có thể tạm chia làm hai phần lớn.

  Thiết kế phần cứng lỗi thời làm màn hình iPhone 6 bị đơ khá nhiều

  Cũng chẳng phải gì đáng chê trách quá vì ở những năm tháng cũ, hạn chế về phần cứng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, cũng được coi là một trong những thế hệ iPhone sớm nên việc màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng cũng du di được. Nói trắng ra là ban đầu ai mà chẳng có lỗi, mà lỗi iPhone 6 bị đơ màn hình cũng không phải lúc nào cũng nghiêm trọng.

  Hầu hết đều do xung đột nhỏ ở hệ thống phần mềm, còn lại rất ít ca là do lỗi phần cứng. Vì vậy, đa số người dùng gặp màn hình iPhone 6 bị đơ đều có thể xử lý nhanh và hết bệnh. Dĩ nhiên, ở vài trường hợp cần thao tác nhiều hơn. Đối với nguyên nhân nằm ở phần cứng thì phải nhờ đến kỹ thuật can thiệp.

  Đáp ứng kém làm màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng

  Một nguyên nhân khác cần kể đến cho anh em trong diễn đàn VN-Zoom biết là yêu cầu phần mềm đối với phần cứng ngày càng tăng. Qua mỗi năm, app và game cần lượng RAM và CPU mạnh hơn, cấu hình ở iPhone 6 thì không thể nâng cấp. Vì vậy, qua mỗi năm thì lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng càng xuất hiện nhiều do hệ thống quá tải.

  => Nếu quan tâm, mời đọc nội dung đầy đủ tại đây: Thật ra lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cực phổ biến.

  Nguồn: tin.healthlater.com
   

Chia sẻ trang này