Tổng quan về CoinEgg – sàn giao dịch điện tử đáng để người dùng tin cậy hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 26/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  6/12

  CoinEgg là đại lý phân phối tiền điện tử có mặt trên thị trường tại Anh Quốc và hiện đã thu hút các bạn trên thế giới sử dụng. Với các ưu điểm nhấn và quá trình cố gắng xây dựng thương hiệu đưa lên bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo, CoinEgg là một cái tên đáng tin cậy để quý khách hàng tuyển lựa để đàm phán coin và token. Hãy Tìm hiểu về CoinEgg qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  sàn giao dịch CoinEgg là gì?
  CoinEgg xây dựng thương hiệu vào năm 2017 và có hội sở tại Đại lộ Hunstanton, Birmingham, Vương quốc Anh. Qua công đoạn vun đắp và vững mạnh, CoinEgg đang càng ngày càng được quý khách ưa thích và dùng để sắm, bán, bàn luận coin và token.

  Sàn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được sự điều hành của các cơ quan tiền tệ có thẩm quyền trên toàn cầu. Hiện nay, CoinEgg luận bàn hơn 66 cặp đàm phán với các đồng tiền kỹ thuật số phổ thông trên toàn cầu. Với số lượng mua bán lớn, CoinEgg luôn đứng trong top 30 đại lý phân phối tiền điện tử có số lượng người truy hỏi cập rộng rãi nhất hiện nay.

  [​IMG]

  CoinEgg cho phép thương lượng trên cả điện thoại

  Điều ấn tượng mà sàn để lại trong lòng khách hàng đấy là website trơn tuột, hoạt động mạnh, tông màu trắng và xanh dễ chịu cho thị giác người nhìn. Hiện nay, sàn hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là: Anh, Trung để người chơi thương lượng.

  Hiện nay, CoinEgg được phổ thông người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng, trong ấy có Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh. Mỗi ngày sàn có hơn ngàn người tin tưởng dùng cách thức đầu tư tiền ảo và truy tìm cập vào trang website.

  liên hệ website của sàn nằm ở địa chỉ: coinegg.com

  Phí giao dịch CoinEgg như thế nào?
  Cũng như nhiều sàn phân phối tiền điện tử khác trên thế giới, CoinEgg có tính 3 phí cho người dùng là: Phí thương lượng 0.1%; phí nạp tiền miễn phí; phí rút tiền tùy vào số lượng coin mà các bạn rút. Cụ thể như sau: giả dụ các bạn rút BTC thì phí rút 0.001 BTC, ví như rút đồng ETH thì mức phí 0.01%, nếu rút USDT thì các bạn mất phí 15 USDT, nếu rút BCH thì bạn mấy phí 0.002 BCH, giả dụ bạn rút LTC thì mất 0.001 LTC.

  Tính năng của sàn CoinEgg
  Sàn CoinEgg có các tính năng vượt bậc khiến quý khách yêu thích. Đây cũng là điểm mạnh của sàn. Trong ấy phải nói đến:

  • Tính bảo mật cao: Sàn CoinEgg có tính bảo mật cao với tính năng 2 lớp 2FA. Điều này cho phép account cũng như những lệnh giao dịch của sàn được bảo mật tới mức tuyệt đối, giảm thiểu bị những hacker tiến công.

  • Hoạt động ổn định: Sàn CoinEgg hoạt động ổn định, chưa có bất trắc nào xảy ra, website chưa bao giờ bị đứng hay bị load.

  • Tính xác minh rõ ràng: Sàn CoinEgg yêu cầu người chơi xác minh tài khoản để đảm bảo 100% bạn chính là chủ nhân dùng sàn phân phối này. Các loại giấy tờ phải dùng để xác minh chính là chứng minh quần chúng. #, Bằng lái xe, hộ chiếu, ảnh chụp tự sướng có chụp cố nhiên dòng chữ “CoinEgg” + “Ngày/tháng/năm hiện tại”

  • Tính năng hỗ trợ đa dạng: Sàn CoinEgg tương trợ phổ biến cho người mua không những giao dịch qua website mà còn qua điện thoại với 2 hệ quản lý iOS và Android.

  • Tính năng tương trợ khách hàng: CoinEgg có tính năng hỗ trợ khách hàng chú đáo, tận tâm 24/7 với việc chat live, email, telegram…
  [​IMG]

  những đồng bạc điện tử được giao dịch trên sàn CoinEgg

  Sàn CoinEgg có lừa đảo không?
  Sàn CoinEgg chưa bao giờ lừa đảo người chơi. Với sự uy tín, minh bạch, cụ thể và rõ ràng của mình cùng với những chính sách coi ngó khách hàng chú đáo, CoinEgg đã mang lại niềm tin cho quý khách hàng trên toàn toàn cầu, trong đấy có Việt Nam.

  >> xem thêm tiền ảo bị cấm ở việt nam?

  Sàn CoinEgg hoạt động hợp pháp, có sự theo dõi chặt chẽ của các doanh nghiệp tiền tệ quốc tế và các đơn vị liên quan nên ko bao giờ lừa đảo quý khách.

  diễn ra từ thành lập đến nay, sàn CoinEgg chưa bao giờ mắc phải câu hỏi lừa đảo nào. Cứng cáp rằng sàn cũng sẽ không lừa đảo người chơi bởi lẽ công sức họ bỏ ra và doanh thu đem đến chắc chắn sẽ cao hơn hưởng một vài tiền lúc phải lừa đảo bất cứ một khách hàng nào.

  Có nên đầu cơ vào sàn CoinEgg hay không?
  Sàn CoinEgg tương trợ đàm phán hơn 66 cặp coin, trong đó là các cặp coin quen thuộc với người dùng như: LTC/BTC, ETC/BTC, XRP/BTC, BCH/BTC, ETH/BTC, XLM/BTC… với giá cả thương lượng thấp chỉ 0.01% đối với nạp tiền, còn rút tiền tùy vào số coin rút. So với các sàn khác thì CoinEgg có mức giá cả thấp, xứng đáng để bạn đầu tư.

  Với tính bảo mật cao hai lớp, sàn CoinEgg sẽ giữ bí mật tài khoản cùng các thông báo đàm phán của các bạn nên ko có tình trạng bị lộ cho bên thứ ba hoặc hacker cũng chẳng thể tiến công được. Vì vậy sàn CoinEgg xứng đáng để bạn đầu cơ.

  CoinEgg chưa gặp phải tai tiếng nào, ngược lại còn được không ít quý khách tại rộng rãi quốc gia tin tưởng và dành lời khen nên đây là nơi để bán tiến hành đầu cơ.
   

Chia sẻ trang này