Top những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 27/11/20.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  6/12

  Để chọn giao dịch mua bán bất cứ loại tiền ảo từ 1 trong các sàn tiền ảo, người dùng nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên internet, đặc biệt quan tâm tới các thông tin có tính xác thực và những đánh giá của những người đi trước.
  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới

  Sàn giao dịch tiền ảo Binance


  [​IMG]


  Binance là sàn tiền ảo được thành lập tại Thượng Hải. Hiện nó là sàn giao dịch lớn nhất thế giới và có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Tuy mới thành lập được hơn 1 năm nhưng con số mà Binance đạt được trong thời gian qua đã phải khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng.

  Sàn giao dịch tiền ảo Bittrex


  [​IMG]


  Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ, được đánh giá uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó. Bittrex trước đây từng được xem là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, trước khi bị Binance soán ngôi. Để mua bán thuận lợi và hạn chế các rủi ro thì không ít các nhà đầu tư và thợ đào lựa chọn sàn Bittriex là nơi để giao dịch.

  Sàn giao dịch tiền ảo Poloniex

  Poloniex của Mỹ là sàn giao dịch uy tín, nơi mà các trade tha hồ lướt sóng với nhiều đồng coin được hỗ trợ. Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin.

  Sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex

  Bitfinex là sàn giao dịch coin có đầy đủ các tính năng và được tin tưởng bởi hàng triệu trader trên toàn thế giới. Hiện tại Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có mức phí giao dịch thấp nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường.

  Sàn giao dịch tiền ảo OKEx

  OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới xét về khối lượng giao dịch. Điều này có nghĩa rằng các cặp giao dịch của nó có tính thanh khoản cao.

  Sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash(BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS),..và rất nhiều coin khác nữa.

  OKEx cũng được biết là có phí giao dịch thấp – dao động từ 0.03% đến 0.15%. Mức phí này khá rẻ so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

  Sàn giao dịch tiền ảo bằng VNĐ uy tín tại Việt Nam
  Sàn giao dịch tiền ảo Remitano


  [​IMG]


  Remitano hoạt động ở 58 quốc gia khác nhau. Trong đó có Việt Nam, Remitano là sàn giao dịch P2P phổ biến nhất ở Việt Nam, giao dịch mua coin, Crypto bằng VND. Có đội ngũ admin supporters Việt Nam, các thắc mắc và câu hỏi của user được phản hồi nhanh & chuyên nghiệp. Thời gian đầu, sàn Remitano chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng ngân hàng Vietcombank. Cho tới hiện tại Remitano đã mở rộng hơn, giúp người dùng có thể giao dịch từ 42 ngân hàng khác nhau.

  Sàn giao dịch tiền ảo T-Rex


  [​IMG]


  Tương tự như Remitano, T-Rex là sàn giao dịch Bitcoin và Cryptocurrency P2P giữa người dùng với người dùng. Đây là 1 sàn giao dịch mới bước vào thị trường Việt Nam từ giữa năm 2019, nhưng sàn giao dịch T-Rex lại có nhiều ưu điểm đáng quan tâm. Dù mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, sàn T-Rex đang hỗ trợ khách hàng giao dịch với hơn 20 sàn giao dịch khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ Tiếng Việt 24/7 và 365 ngày trong năm. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của người dùng trong thời gian nhanh nhất. Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt rất trực quan và dễ sử dụng.

  Sàn giao dịch tiền ảo Aliniex

  Aliniex là sàn giao dịch Crypto Việt Nam, ra đời năm 2017. Tại đây bạn có thể dùng VND mua các loại Crypto như BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, BNB. Sàn có thông tin rất rõ ràng về công ty chủ quản, giấy phép kinh doanh và chủ sở hữu. Sàn có ngôn ngữ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Aliniex có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 và phs giao dich thấp

  Sàn giao dịch tiền ảo Vicuta

  Vicuta là sàn giao dịch Crypto uy tín có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Sàn giao dịch Vicuta khác biệt với các sàn khác ở chỗ, họ hỗ trợ giao dịch tới 200 đồng Crypto khác nhau. Sàn giao dịch Vicuta được xây dựng bởi đội ngũ Việt Nam và tập trung vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, các thao tác trên sàn và dịch vụ hỗ trợ người dùng được tối ưu phù hợp với anh em Việt Nam. Một ưu điểm nữa là giao dịch trên sàn Vicuta không tính phí giao dịch ẩn

  Sàn giao dịch tiền ảo VCC EXCHANGE


  [​IMG]


  VCC EXCHANGE một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết VND trên Coinmarketcap. Sàn có tính pháp lý rõ ràng, có trụ sở công ty tại Việt Nam và Singapore. Đội ngũ phát triển đều là những nhân việt có tiếng tăm trong ngành Cryptocurrency. Hỗ trợ tốt với tư vấn viên người Việt

  Qua bài viết này hi vọng các bạn có được các kiến thức đầy đủ nhất về các sàn tiền ảo và top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới và tại Việt Nam. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ giao dịch, mua bán tiền ảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
   

Chia sẻ trang này