Top Phần Mềm Quản Lý Và Điều Hành Văn Bản Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghệ điện tử' bắt đầu bởi fsivietnam, 15/6/20.

 1. fsivietnam

  fsivietnam New Member
  1/6

  Văn bản là một phương tiện để lưu trữ, ghi nhận, truyền tải nội dung qua các hình thức khác nhau để truyền đạt các thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất. Đối với các cơ quan, các doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý và điều hành văn bản là điều thực sự cần thiết. Bởi phần mềm quản lý văn bản điện tử là giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức trong vấn đề quản lý văn bản.

  Quy trình quản lý văn bản và điều hành là gì? Tác dụng của quy trình đó như thế nào?
  Hệ thống quy trình quản lý văn bản và điều hành thông minh đang dần được tất cả các cơ quan doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm cho nên việc quản lý và lưu trữ văn bản, thông tin trên các tài liệu giấy càng bộc lộ những hạn chế của mình. Đặc biệt "Hệ thống quản lý văn bản thông minh DocEye" được nhiều các cơ quan tổ chức doanh nghiệp biết đến và tin dùng. Mời các bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp của FSI.

  [​IMG]

  Theo số liệu thống kê từ Bộ công thương, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể không thành công nếu như văn bản bằng giấy bị thất lạc. Cách thức lưu trữ thông tin hiện tại lưu giữ văn bản, tài liệu giấy bằng bản cứng dễ bộc lộ các yếu điểm như: tốn diện tích cũng như tốn chi phí bảo quản; các loại văn bản, tài liệu lưu trữ dễ bị hỏng (ẩm, mốc, côn trùng…) điều này khiến cho việc tìm kiếm, khai thác thông tin kém hiệu quả, mất nhiều thời gian.

  Trong khi đó, xu hướng quản lý văn bản điện tử với việc sử dụng các phần mềm quản lý hiện đại, khoa học sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời, nó đảm bảo tính bảo mật của thông tin và chi phí đầu tư so với hiệu quả mang lại là rất thấp. Chính vì thế, quy trình quản lý văn bản thông qua các phần mềm, hệ thống quản lý đang trở thành xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn trong những năm gần đây.

  Các phần mềm quản lý văn bản được tin dùng hiện nay
  1. Phần Mềm Văn Phòng Điện Tử CloudOffice

  [​IMG]

  Là hệ thống phần mềm mà ở đó cơ quan doanh nghiệp có thể quản lý hồ sơ, văn bản, tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp, phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ các tính năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên hệ thống mạng máy tính. Có tính năng xử lý, theo dõi các loại hình văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua mạng truy cập Internet.

  2. Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành C-Office
  [​IMG]

  Là phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp là giải pháp mà văn phòng điện tử cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp có một môi trường làm việc cộng tác với trên 20 tính năng ứng dụng tiện lợi, hữu ích được tích hợp trong cùng một hệ thống trên giao diện website, phục vụ cho mọi hoạt động trong ứng dụng văn phòng điện tử

  3. Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye
  [​IMG]

  Là một hệ thống được sử dụng để thu thập, lưu trữ, quản lý và phân phối toàn bộ tất cả các thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó. Bên cạnh đó nó còn là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà các đơn vị, doanh nghiệp đều mong muốn có được. Phần mềm quản lý tài liệu DocEye có tính năng đặc biệt là thu thập và quản lý thông tin tài liệu, hệ thống hóa các tài liệu theo tính năng, nhu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kiểm tra, tra cứu, tìm kiếm tài liệu. Nhận dạng và chỉnh sửa lỗi tài liệu dễ dàng, phần mềm DocEye tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng IONE giúp bóc tách thông tin chính xác đến 95%. Hơn nữa phần mềm DocEye giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin linh hoạt, dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ thông tin không giới giạn không gian và khoảng cách.

  Để biết thêm về các phần mềm công nghệ giúp quản lý văn bản điều hành tốt nhất hiện nay, xem thêm TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này