Tự sướng ở trẻ chưa dậy thì với thanh thiếu niên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kingfox12, 27/10/21.

 1. kingfox12

  kingfox12 Member
  16/23

  Tự sướng hiện nay chẳng bị xem là đồi bại hoặc bệnh hoạn như trước nữa mà là một làm việc tự nhiên. Vấn đề đặt ra là cần xem hành vi này là bình thường xuyên thường một bệnh lý.

  Thủ dâm Hiện nay chẳng bị xem là đồi bại hoặc bệnh hoạn như trước nữa mà là một hoạt động tự nhiên. Vấn đề đặt ra là phải coi hành vi phim con heo này là bình thường hay một bệnh lý.
  Dù rằng thanh thiếu niên rất e ngại thú nhận rằng bản thân tự sướng, song trên thực tế đây là một hiện tượng rất thường xuyên thấy. Theo tác giả MF Castarede, đã có một cuộc điều tra ở thanh thiếu niên cho biểu hiện, có tới 90% em trai hoạc 40% em gái có tự sướng với thời gian hay tần số thay đổi theo từng cá thể.
  Còn theo Kesley, thủ dâm gặp ở 21% em trai với 12% em gái trước 12 tuổi, 82% em trai và 20% em gái trước 15 tuổi, 92% trẻ trai với 83% trẻ gái trước 20 tuổi. Như vậy, theo một vài nghiên cứu nước ngoài thì thủ dâm rất thường thấy ở thanh thiếu niên và tỷ lệ trẻ trai luôn nhiều hơn trẻ gái ở mọi lứa tuổi.
  Video của chủ trương tự sướng ở thời kỳ đầu có bản chất thoái lùi vào những giai đoạn hứng dục của thời kỳ “tắm bé” như miệng, hậu môn, tự yêu. Về sau, nó đưa màu sắc chuyện ấy hoạc đối tượng khác giới hoạc tập trung vào một chúng ta tình. Ở trẻ 6-12 tuổi, một vài thiết kế thủ dâm còn trong vô thức. Đến tuổi phát triển, do sự trưởng thành về thể chất của cơ quan sinh dục cùng với các nhu cầu mới, một số tạo nên thủ dâm trước đây dần dần liên hợp với hành vi tự sướng.

  Cư xử thế nào hoạc chuyện thủ dâm của trẻ?

  Phần cao những tác giả nước ngoài cho rằng, ý tưởng hoặc hành vi sóc lọ ở thanh thiếu niên là bình hay. Song từ xưa tới nay, ở mọi nền văn hóa, tự sướng vẫn được xem là hành vi xấu xa. Bố mẹ hay ngăn cấm hoặc trừng phạt nặng nề trẻ thủ dâm. Chính sự đối xử thô bạo hay chưa tâm lý này đã gây lớn hậu quả không tốt cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ: Trẻ có mặc cảm tội lỗi, lo âu và tác động chưa tuyệt vời tới quá trình học tập, phát triển trí lực hay giao tiếp xã hội.
   

Chia sẻ trang này