ván ép coppha phủ phim chống nước

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Camnguyen, 27/12/19.

 1. Camnguyen

  Camnguyen Member
  6/12

  Chiều ngang của ván khá đa dạng từ 150mm cho đến 1000mm (cụ thể: 150mm, 200mm, 250mm, 300mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm…1000mm)
  + Chiều dài ván coffa xây dựng khá lớn từ 3m5 đến 4m. Vì vậy mà nó còn có tên gọi khác mà thị trường hay dùng là “ván cốp pha dài”.
  + Bề dày của ván cũng giống với các loại ván cốp pha khác, ván ép cốp pha xây dựng có nhiều độ dày đa dạng như: 12mm, 15mm, 18mm…Nhưng theo đánh giá của thị trường và kinh nghiệm sản xuất thì kích thước chuẩn nhất thường sử dụng là 18mm. Ván có màu sơn đỏ thông dụng nhất nên được gọi là ván coffa đỏ thì ngoài ra có thể chọn màu sơn khác như màu cam, vàng.
  Đặc biệt là ván ép xây dựng ngoài kích thước như đã nêu trên thì còn có hai quy cách (ngang x rộng): ván 1m x 2m và ván 1m2 x 2m4, về độ dày thì cũng tương tự như kích thước bên trên nên Quý khách có thể liên hệ đăt ván theo ván ép ván khuôn đóng cửa là Ban gỗ dán với bộ phim không thấm nước, màu đen hoặc ván ép ván khuôn brown.The là rất mạnh mẽ, bằng phẳng, và dễ dàng để cắt theo kích thước bất kỳ, bạnmuốn cho forming.Now cụ thể của bạn, ván ép ván khuôn được sử dụng rộng rãi trên toàn world.Most của hội đồng quản trị được sử dụng cho construction.High xây dựng, cầu, bê tông bất cứ nơi nào được sử dụng. ván ép coppha có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. . Ván dăm được sản xuất bằng quá trình ép dăm gỗ đã trộn keo, tương tự như MDF nhưng gỗ được xay thành dăm, nên chúng có chất lượng kém hơn ván sợi.
  Cốt Ván dăm chủ yếu được phủ nhựa Melamine (MFC) tạo thành nguyên liệu phục vụ trong lĩnh vực nội thất văn phòng.
  Ván dăm thao tác trên máy cũng như bắt đinh ốc đều tốt. Đặc biệt do giá rẻ hơn nguyên liệu gỗ đặc nên ván dăm được sử dụng phổ biến.
  Với bề mặt phẳng, rắn chắc, đồng nhất, bề mặt ván dăm là lựa chọn lí tưởng cho những gia công ứng dụng như phủ veneer, ván ép coppha phủ phim dán keo dưới lực ép cao hay thấp, phủ melamine, phủ giấy, dán vinyl, in trực tiếp, và phủ coating. Các chất nền có giá thành kinh tế và các cách phủ mặt trang trí cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn và làm cho ván dăm có vị trí cạnh tranh trên thị trường nguyên liệu gỗ.
  Ứng dụng:
  1. Nội thất văn phòng, tủ quầy, mặt hậu nội thất, hộc tủ, ngăn tủ,
  2. Vách ngăn, ván nội thất và xây dựng
  3. Ván sàn (laminated flooring)
  4. Cửa
  5. Thùng loa
  Gmail : vaneptinphat@gmail.com.
  www.vanepcopphaphuphim.com
  www.vanep.info

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này