Yêu cầu quan trọng mà dẫn chương trình hội nghị khách hàng chắc chắn phải có

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phanduyanh, 4/1/20.

 1. phanduyanh

  phanduyanh New Member
  1/6

  Tổ chức Hội nghị khách hàng là một sự kiện cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Bởi đây chính là cầu nối gắn kết giữa công ty với khách hàng. Một sự kiện hội nghị khách hàng thành công phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chuẩn. Trong số đó không thể không kể đến MC là người dẫn dắt, điều khiển chính của chương trình. Vậy một MC hội nghị khách hàng cần những yêu cầu gì. Các công ty, doanh nghiệp nên lưu ý một số yêu cầu cần thiết sau đây; để chọn lựa ra MC hợp nhất.

  Nắm rõ chủ đề hội nghị

  Một yêu cầu tất yếu đó là MC hội nghị khách hàng phải nắm rõ được chủ đề; phê duyệt kịch bản, nội dung chương trình.

  Hiểu rõ được chủ đề thì MC sẽ có những lời dẫn chính xác, đúng nhất. quan trọng là tạo nên sự hứng cho khán giả bên dưới.
  [​IMG]Điều không thể thiếu khi dẫn chương trình là người MC phải nắm rõ chủ đề mình sắp làm. Để có những lời nói, cử chỉ, hình ảnh,… hợp chủ đề chương trình. Đó thể hiện sự chuyên nghiệp của mình (Nguồn: Internet)
  >>Xem thêm về Tổ chức sự kiện qua website Vietlink: #Top 7 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín 2020

  Người dẫn chương trình nếu nắm rõ được chủ đề hội nghị; sẽ hướng khán giả đi theo đúng mục đích mà công ty đang muốn hướng tới. Từ đó truyền tải được thông điệp sâu sắc của cả công ty.

  Như vậy, việc MC phải nắm rõ chủ đề sẽ giúp cho buổi hội nghị đi đúng hướng. Khán giả hiểu đúng được mục đích, nội dung của sự kiện.


  Kỹ năng dẫn chương trình

  Một chương trình muốn thành công phải có một người dẫn chương trình có kỹ năng. Kỹ năng dẫn chương trình của MC rất quan yếu; nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự chú ý, đánh giá của khán giả với chương trình.

  Quý công ty, doanh nghiệp cần chọn lọc những MC có chất giọng tốt, truyền cảm. Có kỹ năng xử lý cảnh huống phát sinh (từ khán giả, trang thiết bị gặp sự cố, nhân sự thật hiện tiết mục chưa đến kịp…).

  Đôi khi MC hội nghị khách hàng cũng cần pha thêm một tẹo câu nói bông đùa, câu thơ, câu hát. Để làm đổi thay không khí sự kiện; đặc biệt làm khán giả tụ hội chú ý lên sàn diễn.

  Trang phục chỉnh tề

  Với những MC hội nghị khách hàng được tuyển lựa, cần chuẩn bị y phục chỉnh tề, gọn gàng, lịch sự.

  MC nam nên mặc những bộ vest, comple với màu sắc chính như đen, xám, xanh dương. Với MC nữ có thể mặc áo dài hoặc váy dạ hội để toát lên sự sang, lịch sự. chuẩn xác với nội dung, mục đích của buổi hội nghị khách hàng.
  [​IMG]

  MC dù nam hay nữ cần chỉn chu về mặt hình thức cũng như kiến thức. Như sự tôn trọng dành cho người nghe (Nguồn: Internet)
  Bên cạnh đó, một số những phụ kiện của MC cũng cần được trang hoàng cẩn thận. Đầu tóc gọn, giày phải sạch sẽ; hoa tai, vòng tay, vòng cổ có thể được thêm vào để làm trội trên sân khấu.

  Linh hoạt, ứng biến tốt mọi cảnh huống

  Hội nghị khách hàng hay những sự kiện khác hầu như không thể diễn ra theo đúng timeline định sẵn. Sẽ có một đôi tình huống, sự cố phát sinh; vì lý do khách quan mà chúng ta phải chấp nhận nó.

  bởi thế, người dẫn chương trình lại có nhiệm vụ hơn khi điều khiển, dẫn dắt chương trình. Họ phải thật linh hoạt, ứng biến tốt trong mọi tình huống bất thần, để chương trình được nốitiếp tổ chức theo đúng kịch bản.

  Quý công ty nên chọn những người có kỹ năng, được đào tạo căn bản về nghề dẫn chương trình. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm thì mới có khả năng này.
  [​IMG]

  Người làm MC cần nắm rõ những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình. Bên cạnh dó, cần trau dồi kỹ năng ứng biến linh hoạt nếu có tình huống bất thần xảy ra để xử lý kịp thời (Nguồn: Internet)
  Để dẫn dắt một buổi hội nghị khách hàng thành công, MC phải đáp ứng đủ những nguyên tố trên. Có như vậy mới cuốn được sự để ý của khách mời; bảo đảm được chương trình được diễn ra đúng kịch bản, mục đích. Vietlink là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cung cấp nhân sự, MC dẫn chương trình có kỹ năng và kinh nghiệm cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi; để tuyển lựa được một MC hội nghị khách hàng hợp nhất cho chương trình.
   
 2. Tuấnkênh2222

  Tuấnkênh2222 New Member
  1/6

  tư vấn định cư bồ đào nha

  Chính sách:
  Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha GRP (Golden Residence Permit), được bắt đầu từ 8/10/2012 và điều chỉnh vào tháng 6 và tháng 9/2015. Nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (không giới hạn nhà ở, nhà dùng cho mục đích thương mại hay đất nông nghiệp) với giá trị chí ít 350.000 EUR đối với các bất động sản cũ hoặc giá trị ít ra 500.000 EUR đối với các bất động sản mới là có thể xin cấp phép định cư.

  yêu cầu đầu tư
  Mua bất động sản cũ (là những bất động sản trên 30 năm, nằm trong khu vực chính phủ ưu tiên trùng tu và được chỉ định): giá trị tối thiểu 350.000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản cũ tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm (sau 5 năm có thể bán).
  Mua bất động sản mới: giá trị tối thiểu 500.000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản mới tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm (sau 5 năm có thể bán).
  Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời gian yêu cầu (có thể mua nhiều loại bất động sản: chung cư, shop, văn phòng, biệt thự…).
  yêu cầu đối với nhà đầu tư:
  Trên 18 tuổi
  Không phải công dân Châu Âu
  Sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư
  Mua bảo hiểm y tế
  Chứng minh không phạm tội
  Người đi kèm:
  Vợ/chồng hợp pháp,
  Con cái dưới 18 tuổi,
  Con cái trên 18 tuổi cần chứng minh thỏa mãn song song cả ba điều kiện đơn thân, đang đi học (các khóa học phải trên 01 năm) và phụ thuộc tài chính vào đương đơn. Con cái lớn tuổi sẽ khó chứng minh phụ thuộc hồ sơ cho con, do vậy để an toàn thì độ tuổi con nên giới hạn dưới 26 tuổi.
  ba má hai bên.
  lợi quyền của Golden visa:
  Y tế: hưởng dịch vụ y tế công
  Giáo dục: học trường công miễn phí từ cấp 1 đến hết cấp 3, mỗi năm chỉ đóng 400 - 600 EURO cho uổng cơ sở vật chất của trường
  Làm việc: được phép làm việc, kinh doanh đầu tư tại Bồ Đào Nha
  Thuế: Chế độ không đánh thuế hai lần và không đánh thuế tài sản ngoài Bồ Đào Nha
  PR:
  Thẻ thường trú (PR) có thời hạn 5 năm (cuối mỗi 5 năm xin gia hạn một lần)

  Điều kiện xin thẻ PR:
  + Giữ Golden Visa trong 5 năm; điều kiện xin gia hạn Golden visa trong 5 năm bao gồm:
  [​IMG]
  Năm đầu tiên: lưu trú tích lũy tối thiểu 7 ngày để xin gia hạn lần 1
  Năm 2 + năm 3: tạm trú tích lũy tối thiểu 14 ngày để xin gian hạn vào năm 3 (lần 2)
  Năm 4 + năm 5 : tạm trú tích lũy tối thiểu 14 ngày để xin gia hạn vào năm 5 (lần 3)
  + Duy trì sở hữu bất động sản. (Theo luật sau 5 năm có quyền chuyển nhượng tuy nhiên để an toàn thì khách hàng nên chuyển nhượng bất động sản sau khi đã có thẻ PR nếu muốn)

  + hoàn tất trách nhiệm thuế.

  + Thi bằng A1 tiếng Bồ Đào Nha.

  Điều kiện duy trì thẻ PR trong 5 năm:
  Đáp ứng đề nghị lưu trú tối thiểu, cụ thể là

  2 năm nhập cảnh 01 lần và
  lưu trú 183 ngày liên tiếp hoặc 12 tháng tích lũy trong 3 năm.
  quyền lợi của thẻ PR:
  + Tự do đi lại trong khối Schengen gồm 26 nước

  + Y tế: hưởng dịch vụ y tế công

  + Giáo dục: học trường công miễn phí từ cấp 1 đến hết cấp 3, mỗi năm chỉ đóng 400-600 EURO cho phí cơ sở vật chất của trường

  + Làm việc: được phép làm việc, kinh doanh đầu tư tại Bồ Đào Nha

  + Thuế: Chế độ không đánh thuế hai lần và không đánh thuế tài sản ngoài Bồ Đào Nha

  Chế độ thuế NHR cho cư dân thường trú

  Nếu nhà đầu tư trở nên cư dân thuế Bồ Đào Nha (tức thị dành 183 ngày trong một năm ở nước này hoặc sống ở Bồ Đào Nha với ý định giữ nơi này làm nơi cư trú ), và nhà đầu tư chưa bị đánh thuế ở Bồ Đào Nha trong năm năm trước, nhà đầu tư có thể đủ điều kiện nộp đơn cho chế độ “ Non-Habitual Resident Status” . Theo chế độ này, nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ việc miễn thuế hoàn toàn đối với lương hưu, cổ tức, tiền bản quyền, thu nhập lãi và thu nhập đầu tư khác trong thời gian 10 năm.
  [​IMG]
  Quốc tịch:
  Ở liên tục tại Bồ Đào Nha trong 5 năm (5 năm này được tính từ thời điểm có Golden visa)
  Duy trì sở hữu bất động sản.
  Hoàn thành trách nhiệm thuế.
  Có bằng A2 tiếng Bồ Đào Nha, có thể đọc hiểu tiếng và thân thuộc với lối sống Bồ Đào Nha.
  quyền lợi của Quốc tịch Bồ Đào Nha:
  trở thành công dân EU, có thể chọn lọc sống , làm việc và đi học trong 28 nước thành viên EU, hưởng phúc lợi từng lớp châu Âu;
  Giá trị ngang với quốc tịch Canada
  Miễn visa cho 164 nước,
  Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu.
   

Chia sẻ trang này