6 SỰ CỐ PHOTOCOPY THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng, Camea' bắt đầu bởi PHAM KHANH NGUYEN, 31/10/19.

 1. PHAM KHANH NGUYEN

  PHAM KHANH NGUYEN New Member
  16/23

  Sự cố photocopy là một vấn đề đau đầu của người sử dụng. Bất cứ ai từng làm việc trong một văn phòng đều biết sự thất vọng của các vấn đề về máy photocopy. Kẹt giấy, nhăn giấy, sọc giấy… là các sự cố mà chúng ta thường xuyên gặp khi sử dụng.
  [​IMG]
  Và bất cứ ai đã xem bộ phim Office Space đều có thể nhớ được sự kịch tính của nó. Về sự thất vọng của máy photocopy. Nếu bạn chưa xem nó. Bộ phim mô tả một bộ phim truyền hình về các vấn đề máy photocopy điển hình để gây cười. Nhưng bất cứ ai gặp phải một máy sao chép bị hỏng. Khi họ cần nó hầu hết đều biết rằng không có nhiều sự hài hước trong thực tế. Máy sao chép văn phòng có một sở trường đáng kinh ngạc để gây ra sự thất vọng.

  Dưới đây là một số sự cố máy photocopy phổ biến nhất mà công ty Khánh Nguyên tổng hợp được. Đồng thời đưa ra một số giải pháp để xử lý.

  KẸT GIẤY
  Kẹt giấy là sự cố photocopy khi máy sao chép phổ biến nhất gặp phải. Các lý do cho sự xuất hiện khác nhau từ kích thước giấy sai cho đến việc nạp giấy không đúng cách cũ. Những vấn đề này khiến máy photocopy kéo giấy không chính xác, dẫn đến kẹt giấy.

  ĐƯỜNG SỌC TRÊN GIẤY
  Đây là sự cố photocopy thứ 2 chúng ta cần chú ý. Khi bạn sao chép một mảnh giấy có văn bản hoặc hình ảnh đơn giản và bản sao hoàn thành của bạn có các vệt, đường hoặc biến dạng khác, có vấn đề với máy photocopy. Có nhiều lý do vấn đề này có thể xảy ra, vì vậy việc tìm giải pháp có thể yêu cầu một chút xử lý sự cố máy photocopy.

  VẤN ĐỀ HỘP MỰC HOẶC MỰC
  Thấp, rỗng hoặc trục trặc mực hộp mực có thể gây ra các vấn đề trong máy sao chép của bạn. Nếu mực hoặc hộp mực thấp hoặc trống, cần thay thế để khắc phục sự cố. Nếu hộp mực bị trục trặc, có thể do một trong hai điều sau:

  Lỗi nhà sản xuất – mang một bản sao của các bản sao kém chất lượng và hộp mực đến nơi mua và yêu cầu thay thế.
  Các vấn đề không tương thích – hầu hết các máy sao chép yêu cầu mực cụ thể; nếu bạn thử và sử dụng hộp mực không tương thích, chất lượng in của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  SỰ CỐ PHOTOCOPY GIẤY NHĂN
  Sự cố photocopy tiếp theo là nhăn giấy. Không có gì chuyên nghiệp về các trang sao chép ra khỏi máy bị nhăn. Nghe có vẻ như là một vấn đề nhỏ, nhưng sẽ như thế nào nếu nhân viên xuất hiện trong các cuộc họp với các chương trình nghị sự nhăn nheo, hoặc gửi báo cáo trông giống như chúng được đào ra từ đáy ba lô của học sinh?

  Các trang bị nhăn thường là kết quả của các con lăn thức ăn bị mòn và thoát ra gây ra dính hoặc kẹt. Nhưng, các khay giấy bị mòn, độ ẩm gây ra bởi độ ẩm và cụm bộ nhiệt áp cũng có thể dẫn đến các trang bị nhăn. Nếu cổ phiếu giấy bị hư hại đáng kể vì bất kỳ lý do nào, không sử dụng nó.

  Đối với các vấn đề với khay giấy, bạn có thể mua thay thế. Tuy nhiên, sửa chữa lắp ráp bộ nhiệt áp và con lăn thức ăn cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.

  BẢN SAO QUÁ SÁNG HOẶC QUÁ TỐI
  Phần lớn thời gian, các vấn đề với độ sáng và tối trên các trang sao chép là kết quả của sự mất cân bằng trong các điều khiển mật độ trên máy photocopy. Ai đó có thể đã vô tình thay đổi cài đặt trước đó, làm cho hình ảnh tiếp theo được sao chép quá sáng hoặc quá tối.

  Trong trường hợp này, đặt lại các mức mật độ là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có thể là trống có thể sắp hết tuổi thọ hoặc mực trong máy bị hỏng. Một số loại mực hậu mãi không theo mã nhà sản xuất và có thể dẫn đến các vấn đề về mật độ ánh sáng. Thay thế nên được mua và cài đặt.

  SỰ CỐ ĐIỂM TRÊN TRANG
  Như tên cho thấy, vấn đề máy sao chép này bao gồm các mảng chấm ngẫu nhiên tạo ra một bản sao hoàn hảo khác. Nếu bạn nhận thấy các chấm ở cùng một nơi mỗi lần, đó có thể là vấn đề về vết bẩn hoặc mảnh vụn trên gương sao chép hoặc kính. Một lần nữa, sự cố photocopy này có thể được khắc phục bằng cách lau kính và gương đúng cách.


  KẾT LUẬN
  Trên đây là bài viết của công ty Khánh Nguyên. Tổng hợp là một số sự cố photocopy mà chúng ta thường xuyên gặp phải. Và một số hướng giải quyết cho các sự cố xảy ra đó. Hy vọng bạn đọc sẽ biết cách tự xử lý khi gặp các trường hợp nêu trên.

  Nếu bạn chưa hiểu hoặc không thể xử lý được khi gặp sự cố photocopy nào. Hãy liên hệ với công ty Khánh Nguyên chúng tôi nhé.

  Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Khánh Nguyên hiện nay đã là một trong những Công Ty hàng đầu về lĩnh vực máy Photocopy. Khánh Nguyên có các hệ thống đại lý trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ mỗi năm.

  Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, kết hợp với những nhãn hàng máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu Mua – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu cầu khắt khe nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên

  Website: Máy Photocopy Hàng Chính Hãng | Giá Siêu Tốt & Cập nhật Mới 2019

  Facebook: Máy Photocopy Khánh Nguyên

  Mail: info@khanhnguyenco.com.vn

  Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member
  16/23

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề dễ thương Bình Thuận

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này