Các Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi phuong3cs, 20/9/19.

 1. phuong3cs

  phuong3cs Member
  6/12

  Nếu bạn đang bị áp lực và sợ hãi vì khối lượng công việc nhiều không thể quản lý được thường xuyên chậm deadline hay chỉ số KPI giảm. Sau đây là top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp bạn quản lý công việc một cách tốt nhất.
  1. Jobchat
  Jobchat là phần mềm quản lý công việc hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn có thể quản lý công việc cá nhân và công việc của nhóm. Ngoài ra Jobchat có thể hỗ trợ đính kèm file, gửi file, trò truyện qua My chat, điện thoại miễn phí.
  Ngoài ra Jobchat :
  • Đa nền tảng: Web, Android, Ios .v.v.
  • Dữ liệu realtime theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị
  • Hỗ trợ công nghệ AI giúp phân luồng công việc thông minh
  • Thông báo và báo cáo chính xác, rõ ràng
  • Liên tục cập nhật các tính năng mới theo đóng góp của khách hàng mỗi tuần[​IMG]

  2. Asana
  Là phần mềm quản lý dự án , tuy là phải trả tiền nhưng nếu nhóm làm việc của bạn dưới 15 người thì hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể quản lý mọi giai đoạn của dự án từ ý tưởng, việc phải làm, việc đang làm đến việc đã hoàn thành. Bên cạnh đó Asana hỗ trợ bạn các tính năng hữu ích như đính kèm file, hình ảnh.

  [​IMG]
  3. Trello
  Với nhiều chức năng tương tự Asana, bằng cách cho phép người dùng tạo ra nhiều board khác nhau (mỗi board ứng với một dự án cần làm), trong mỗi board sẽ được chia thành các giai đoạn công việc giúp bạn có thể theo dõi được quá trình thực hiện dự án dễ dàng.
  Trello được liên kết với email, gửi lời nhắc đến người bạn muốn gửi thông qua email. Bạn cũng có thể tạo thẻ các công việc ngay trên giao diện email mà không cần bật Trello.
  [​IMG]

  4. Evernote
  Evernote giúp bạn lưu trữ toàn bộ ghi chú của mình, hỗ trợ cho mọi thiết bị. Bạn có thể lưu lại các văn bản, hình ảnh, video cần chú thích, tạo công việc phải làm và hẹn thời gian nhắc nhở tự động trên ứng dụng.
  [​IMG]
  5. Any.do
  Là phần mềm đa nền tảng, trợ thủ đắc lực dành cho những ai có lịch làm việc dày đặc.

  Any.do còn phân loại công việc thành nhiều loại ví dụ như: việc làm dự án, việc cá nhân,… Any.do có thiết kế thân thiện, dễ dùng và khả năng đồng bộ tốt .
  [​IMG]
  Trên đây là 5 phần mềm có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công
   

Chia sẻ trang này